Giá cước vận chuyển quốc tế

Giá cước vận chuyển quốc tế


GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TỐT NHẤT TẠI TÍN PHƯỚC EXPRESS
Vận chuyển hàng hoá quốc tế Tín Phước là công ty cung cấp dich vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực giao nhận tất cả các loại tài liệu, hàng hóa, quà tặng… đến hơn 200 trên thế giới và ngược lại.

gia-cuoc-van-chuyen-quoc-te

Giá cước vận chuyển quốc tế. Tín Phước Express.Khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng xin vui lòng liên lạc với dịch vụ vận chuyển quốc tế của chúng tôi để được tư vấn hình thức gửi hàng nào phù hợp nhất đối với lô hàng cần gửi:
+ Đối với lô hàng nặng từ 1 đến 250kg nên gửi bằng đường hàng không vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường biển (tính luôn chi phí tại Việt Nam và chi phí tại nước đến)
+ Đối với lô hàng nặng từ 250kg trở lên nên gửi bằng đường biển (nếu không cần gấp) vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường hàng không (tính luôn chi phí tại Việt Nam và chi phí tại nước đến).
+ Số kgs để tính tiền khách hàng là số kgs sau khi hàng đã đóng vào thùng carton hoặc kiện gỗ.         

CAM KẾT: Giá cước vận chuyển quốc tế luôn rẻ hơn bưu điện từ 20-60% (tùy tuyến), thời gian đi nhanh hơn, có trách nhiệm và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP
- Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu, tạm xuất, thủ tục tái nhập khẩu cho các mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng không đòi hỏi nhiều tài liệu phức tạp có liên quan như hun trung, kiểm dịch, truy cập chuyên gia tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
- Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào bạn yêu cầu.
- Miễn phí gói các hàng hóa
- Đến  với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng hoá quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ (Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế) chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng. Chúc các bạn thành công!

Quý khách tải báo giá cước vận chuyển quốc tế: Tại Đây

 

Trân trọng,
Tín Phước Express!

 

LÊN ĐẦU