Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ


TÍN PHƯỚC EXPRESS - CHUYỂN PHÁT NHANH THUỴ SĨ - SWITZERLAND switzerland

 

Thụy Sĩ - switzerlanđược biết đến với quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới, đất nước này thu hút mọi người đến sinh sống, du lịch, ở nơi này  giáo dục luôn được nâng cao bật  nhất, và khi học tại đất nước này từ bậc tiểu học đến tiến sĩ bạn luôn không bị mất phí.  Ở đây có nhiều điều thú vị và bất ngờ gay hứng thú cho mọi người. 

Trước tiên cùng Tìm hiểu vài nét thú vị về Thụy Sỹ - switzerland, Thụy Sỹ - switzerland  là đất nước có diện tích nhỏ nhưng lạ là nơi đáng sống nhất, không chỉ nổi tiếng về những  danh lam, thắng cảnh, về những chiếc đồng hồ đình đám , với nền giáo dục bậc nhật ngành khách sạn mà nơi đây thật sự rất thú vị cho nhu cầu du lịch, trải nghiệm văn hóa, tính cáchcon người và vô vàn diêu thú vị khác tại đất nước này.  Chúng ta đã nghe đến nhiều đất nước Thụy Sỹ - switzerland, đây lá quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. 

Trong vài năm trở lại đây,  giao thương giữa Thụy Sỹ - switzerland và Việt Nam không ngừng mở rộng, phát triển sâu mối quan hệ, việc vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sỹ - switzerland  là hoạt động thường xuyên của TÍN PHƯỚC EXPRESS của http://vanchuyenquoctevn.com/. Chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ - switzerland chứng từ, tài liệu, hàng hóa. Chúng tôi chuyên cung cấp Chuyển phát nhanh sang Thụy Sỹ - switzerland tốt nhất cho khách hàng. Chuyển phát nhanh sangThụy Sỹ - switzerland của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Chuyển phát nhanh sangThụy Sỹ - switzerland của chúng tôi.

Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới Chuyển phát nhanh sang Thụy Sỹ - switzerlandh rộng khắp. Hiện nay chúng tôi đã liên kết với các hãng Chuyển phát nhanh sang Thụy Sỹ - switzerland hàng đầu trên thế giới và Việt Nam, Chuyển phát nhanh DHL, TNT, FEDEX, UPS. 
 
Chuyển phát nhanh sang Thụy Sỹ - switzerland của chúng tôi nhận lấy hàng và trao trả tận nơi bất cứ nơi nào mà khách hàng yêu cầu có nghĩ  là dịch vụ door to door, nhận và giao tận cửa, các bạn không cần lo lắng, bởi vì chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ - switzerland của chúng tôi là dịch vụ an toàn, uy tín và bảo hiểm kiện hàng theo tiêu chuẩn của DHL, TNT, FEDEX, UPS. 
 
Không chỉ có vậy, tất cả các đại lý Chuyển phát nhanh sang Đan Mạch của chúng tôi tại các sân bay của các nước trên thế giới đều là nhừng chuyên gia về vận chuyển – giao nhận hàng không, đều là thành viên lâu năm. Những lô hàng Chuyển phát nhanh sang Đan Mạch của bạn luôn đảm bảo được chăm sóc bởi những bàn tay chuyên nghiệp và uy tín từ lúc khởi hành cho đến sân bay chỉ định và sau đó là đến tận nhà của bạn nếu Khách hàng có yêu cầu.
 
TÍN PHƯỚC EXPRESS CUNG CẤP Chuyển phát nhanh sang Đan Mạch luôn nhận những lô hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn, hàng hoá cồng kềnh, dễ vỡ, từ tài liệu cho đến hàng hóa luôn được đảm bảo, chúng tôi nhận tận tay người gởi giao tận tay người nhận như chính bạn trao tay người thân “hãy để Chuyển phát nhanh sang Đan Mạch chúng tôi phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu’",đó cũng là cam kết của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi  Thụy Sỹ - switzerland
Bạn có thể chuyển phát nhanh sang   Thụy Sỹ - switzerland những loại hàng nào, TÍN PHƯỚC EXPRESS chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu phong phú, vận chuyển đi  Thụy Sỹ - switzerland  nhiều mặt hàng hóa:
+ Tài liệu, chứng từ, hợp đồng, hồ sơ,...
+ Dụng cụ làm dep, dụng cụ nail
+ Thiết bị, mặt hàng cơ khí, đúc chính xác, 
+ Tất cả những mặc hàng gia dụng: máy nước mía, áo quần, giày dép, túi xách,....
 

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI Thụy Sỹ - switzerland THẾ MẠNH TIÊN PHONG CỦA TÍN PHƯỚC EXPREESS
Công Ty gửi hàng hóa quốc tế Tín Phước chuyên gửi hàng hóa đi 
Thụy Sỹ - switzerland  thông qua các hãng Gửi hàng như :DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín, chất lượng.
– Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế ngày được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.
– Chính từ đây, nhu cầu gửi hàng quốc tế ngày càng phát triển và 
Thụy Sỹ - switzerland  đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.
– Mexico là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu gửi hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.
– Đặc biệt là việc gửi hàng đi 
Thụy Sỹ - switzerland – Quốc gia có số lượng người Việt Nam định cư khá đông.
Đến với Tín Phước hàng hóa của Quý Khách gửi đi 
Thụy Sỹ - switzerland   trở nên dễ dàng và an toàn nhất, thời gian gửi chỉ còn 3 đến 4 ngày làm việc
Dịch vụ gửi hàng đi 
Thụy Sỹ - switzerland chuyển hàng đi Đan mạch- Denmak  tại Tín Phước:
– Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, gửi hàng đi 
Thụy Sỹ - switzerland  tại Tín Phước  với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.
– Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ ( 1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang ở Mexico ), đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay Tín Phước để gửi hàng đi 
Thụy Sỹ - switzerland
– Nhân viên của Tín Phước sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sỹ - switzerland cho Quý khách về cách thức gửi hàng, thời gian.
– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.
VẬN CHUYỂN  HÀNG QUỐC TẾ 
Thụy Sỹ - switzerland GIÁ CƯỚC RẺ NHẤT CHƯA TỪNG CÓ
Cam kết của Tín Phước:
-Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
-Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
-Miễn phí đăng ký FDA cho những kiện hàng trên 50kg.
-Nhận và giao tận nơi trong 3-4 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
-Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
-Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
-Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
-Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
-Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng đi 
Thụy Sỹ - switzerland
-Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

 

DỊCH VỤ ƯU ĐÃI VẬN CHUYỂN HÀNG Thụy Sỹ - switzerland CỦA TÍN PHƯỚC EXPRESS 

Dịch vụ ưu đãi khác khi gửi hàng đi Thụy Sỹ - switzerland  hay những quốc gia khác tại  TÍN PHƯỚC Express:
Tiết kiệm đến 30% so với chuyển phát nhanh chính hãng.
- Kích thước kiện hàng lên đến 2,5 mét mỗi chiều.
- Nhận và giao tận nơi trong 3-7ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.
- Bảo hiểm hàng hóa 100%
- Thời gian đi 3-4 ngày
- Gửi hàng đi Mỹ gói tiết kiệm siêu rẻ
Dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng là cá nhân:
- Sẻ ưu tiên giảm trực tiếp cho quý khách 2$ khi quý khách mang hàng tới gửi tại văn phòng của TÍN PHƯỚC
- Giảm 3$ cho quý khách khi trong tháng có 3 lần gửi hàng trở lên tại TÍN PHƯỚC Express

 

Tín Phước Express cam kết: 

+ Phục vụ tận tình 

+ Tư vấn tận tâm

+ Nghiệp vụ chuyên nghiệp 

+ Chương trình khuyến mãi va ưu đãi, tiết kiệm chi phí tới 50%

Đề giải đáp rõ yêu cầu khách hàng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT NAM 

134/99/13 Đ. TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm

456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm

Cell: 08 39855408 

Hotline: 0935188236

Ngoài gửi hàng hóa Quốc Tế đi Thụy Sỹ - switzerland , chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gửi hàng hóa Quốc Tế đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: gửi hàng hóa Quốc Tế hoả tốc, gửi hàng hóa Quốc Tế giá rẻ và gửi hàng hóa Quốc Tế hàng nặng.

 
 
LÊN ĐẦU