Công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tin

Công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tin


Nhu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Việt Nam ngày một cao, nhu cầu gửi những hàng hóa đi nước ngoài ngày càng đa dạng, bởi theo xu thế của thời đại thì giao thương giữa Việt Nam và nước ngoài ngày càng lớn, từ những mặt hàng từ thực phẩm, quần áo, giầy dép, túi xách, thủ công mỹ nghệ, chất bột, chất lỏng, thuốc men... đến những hàng nông sản, công cụ dụng cụ, phụ liệu ngành lám đẹp. 

Chính vì nhu cầu đó cho nên việc lựa chọn đơn vị Uy tín vận chuyển vừa là chuyện dễ cũng là chuyện khó, dễ là bạn có thể search trên Internet thì rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhưng khó là để tìm đúng đơn vị vận chuyển tư vấn trung thực, chọn lựa phương thức phù hợp đáp ứng thực sự yếu tố  Nhanh - An Toàn - Tiết Kiệm. Đây là phương châm phục vụ khách hàng của Tín Phước trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi htin tưởng va hy vọng rằng chúng tôi có thể là đối tác đồng hành trong hoạt động thương mại và xuất khẩu cảu mọi người mọi nhà. Cần tư vấn và báo giá xin liên hệ 0935 188236 - 0886 454 999 để phục vụ nhanh chóng hoặc gửi về hộp thư: sales01.tinphuocexpress@gmail.com. 

Trong bài viết này chia sẽ đến quý khách hàng cách thức Tín Phước vận chuyển và thời gian vận chuyển như bên dưới để quý khách nắm sơ bộ quy trình hàng hóa được Tín Phước vận chuyển như thế nào: 

* Với cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Tín Phước: 

B1/ Tín Phước tư vấn và báo giá - xác định thời gian giao nhận đến nhận theo yêu cầu\

B2/ Giao nhận đên nhận và xác lập bill vận chuyển 

B3/ Vận chuyển - cung cấp vận đơn khách triểm tra hành trình hàng hóa 

B4/ Xác nhận giao hàng tại nới đến và thông báo hoàn tất chăm sóc lô hàng.  

* Với khác hàng Công ty đã có ký hợp đồng với Tín Phước; bò qua bước báo giá 

Thời gian vận chuyển hàng hóa thư từ đi nước ngoài mất bao lâu? Thời gian trung bình của các nước là từ 1-6 ngày tùy khu vực và tùy hình thức vận chuyển mà quý khách chọn  nhanh hay tiết kiệm tuy nhiên có thể tham khảo lịch bên dưới 

1/ Châu Á: 1-2 ngày làm việc 

2/ Châu Âu- Châu Mỹ: 2-3 ngày làm việc, với dịch vụ tiết kiệm thồi gian vận chuyển cộng thêm 1-2 ngày làm việc

3/ Châu Phi: 3-4 ngày làm việc, với dịch vụ tiết kiệm thồi gian vận chuyển cộng thêm 1-2 ngày làm việc

 

 

LÊN ĐẦU