Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada

Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada


Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada là dịch vụ tiên phong và xuyên suốt của chuyển phát nhanh Tín Phước trong 10 năm qua. Một chặng đường chúng tôi xây dựng nhận diện thương hiệu Tín Phước Express trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trên thế giới trong đó có Canada.

 

Canada là thị trường mà Tín Phước chú ý và xây dựng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ban đầu bởi vì Canada thu hút nhiều sự đầu tư các nhà kinh doanh, nhiều gia đình chọn cho con em mình môi trường du học, du lịch, định cư. Nhắc đến Canada là nhắc đến quốc gia được xem là “chịu chi” cho lĩnh vực giáo dục nhất khi mà mỗi năm chính phủ Canada luôn dành một khoản ngân sách lớn đầu tư cho lĩnh vực giáo dục vì giáo dục được xem là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada.

Nhắc đến Canada, không thể không nhắc đến các trường đại học hàng đầu thế giới với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, và đặc biệt nhắc đến quốc gia này người ta sẽ không thể không nhắc đến các chính sách an sinh xã hội khi mà Canada được mệnh danh là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

 

Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada
Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada

Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada là dịch vụ hàng hóa, chứng từ được gửi theo hình thức chuyển phát nhanh mà chi phí vô cùng ưu đãi hợp lý.

 

Công ty chuyển phát nhanh Tín Phước Express với những ưu điểm vượt bậc, tăng mức độ uy tín và cho khách hàng nhiều sự chọn lựa : Đại lý lớn của UPS, liên kết dịch vụ DHL, FedEx, TNT, chúng tôi tin tưởng sự chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế làm cầu nối giao thương giữa Việt Nam và Úc là hoàn toàn đúng đắn. Gần 10 năm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi kiện hàng chuyển đi Úc là niềm vui lớn và niềm vinh dự, tự hào khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ  uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và sử dụng. Với hàng trăm lượt hàng chuyển đi Úc mỗi ngày Tín Phước đồng hành nhiều doanh nghiệp cá nhân xuất hàng hóa chứng từ với thời gian 2-3 ngày và thời gian 3-4 ngày.

 

Hiện nay Tín Phước Express nhận chuyển hàng đi Canada, chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada nhiều loại hình: Chuyển phát nhanh chứng từ đi Canada, chuyển phát nhanh hàng mẫu, chuyển phát nhanh hàng hóa, chuyển phát nhanh quà tặng, chuyển phát nhanh thực phẩm, chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ, Chuyển phát hàng cá nhân, Chuyển phát dược phẩm, Nhập hàng xách tay Canada về Việt Nam giá rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất, dịch vụ hun trùng gỗ và các sản phẩm gỗ, dịch vụ giao hàng tận nhà các mặt hàng khó nhập như điện tử, quần áo kinh doanh số lượng.

Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada là dịch vụ uy tín hàng đầu và thực hiện các cam kết về dịch vụ tốt nhất hiện nay

Quý Khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại cần nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế từ Việt Nam sang Canada, cần chuyển phát nhanh đi Canada, chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada, chuyển phát nhanh giá rẻ đi Canada hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển từ Việt Nam sang Úc rẻ nhất thị trường với nhiều hình thức khác nhau và đều an tâm khi mọi dịch vụ đều là door to door: nhận và giao phát tận nhà.

 

Cam kết trong chuyển phát nhanh quốc tế của Tín Phước Express:

Nhận tận nơi, giao tận nhà, nhận hàng và giao hàng linh động theo chủ động thời gian của khách

Miễn phí giao nhận, ấn phẩm, thùng carton, bao bì, hổ trợ tối đa đóng hàng, xử lý hàng hóa

Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo và hoàn toàn được bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa khai báo

Giá chiết khấu ưu đãi đến 40% so với giá thị trường khi chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada

Quy trình chăm sóc khách hàng, hàng hóa khép tín từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng

Quy trình giao nhận, kiểm tra hàng hóa rõ rang, quý khách tự kiểm tra hành trình hàng hóa trên hệ thống quốc tế

Tư vấn hàng hóa, cước phí, chọn gói cước vận chuyển phù hợp với mọi loại hàng hóa

 

Khi có nhu cầu cần tư vấn chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada, gửi hàng đi Canada, chuyển hàng đi Canada nói chung là nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế, vui lòng liên hệ

TÍN PHƯỚC EXPRESS

Head Office: 08 6255 4252 Fax: 08 6255 4253

Hotline: 0935 188 236

Hỗ trợ khách hàng: 0974 488 236

Mail : info.tinphuoc@gamil.com

Website: http://vanchuyenquoctevn.com/

LÊN ĐẦU