Công ty chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẻ


CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MALAYSIA GIÁ RẺ

- Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ởn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tang trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất khu vực.

- Malaysia có mạng lưới đường rộng lớn nối tất cả các thành phố và thị trấn chính trên bờ biển phía tây Bán đảo Malaysia. Tổng chiều dài của mạng lưới đường cao tốc Malaysia là 1.192 kilômét (740 dặm). Mạng lưới này nối toàn bộ các thành phố lớn và các khu đô thị như Thung lũng Klang, Johor Bahru và Penang với nhau.

·         Hiện tại Malaysia đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty Tín Phước Expressđã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Malaysia, Chuyển phát nhanh đi Séc, Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản, Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, Chuyển phát nhanh đi Lào giá rẻ, uy tín, đảm bảo, an toàn, nhanh chóng nhất.

·         Với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaisya của Tín Phước Express, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng, cụ thể với thủ tục được rút ngắn tối đa và quy trình vận chuyển công khai, minh bạch và chi phí thấp nhất có thể, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

 

·      Ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng nhiều lần dịch vụ của công ty chúng tôi, ngoài ra, với những đơn hàng có khối lượng lớn, quý khách sẽ được hưởng mức phí tiết kiệm tối đa.

·      Khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo Hotline, mọi thông tin còn lại sẽ do chúng tôi cung cấp và thao tác giúp người gửi nhanh chóng và chính xác như : Khai thác bưu kiện, giá trị bưu kiện , giấy tờ liên quan tới bưu kiện và các thủ tục xuất hàng đi Malaysia ...

ðĐặc biệt:
– Hỗ trợ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.
– Cung cấp thùng carton và đóng gói theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng.
– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khai báo.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác:

– Từ 2 – 3 ngày ( dịch vụ chuyển phát nhanh).

– Từ 3 – 5 ngày ( dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).

Dịch vụ ưu đãi khác khi gửi hàng đi Malaysia hay những quốc gia khác tại  TÍN PHƯỚC Express:

Tiết kiệm đến 30% so với chuyển phát nhanh chính hãng.

- Kích thước kiện hàng lên đến 2,5 mét mỗi chiều.

- Nhận và giao tận nơi trong 3-7ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.

- Bảo hiểm hàng hóa 100%

- Gửi hàng đi Malaysia gói tiết kiệm siêu rẻ

- Thông quan hàng hóa nhanh chóng

- Giải quyết triệt để khiếu nại (nếu có)

Chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia, vận chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ và giá cạnh tranh nhất cho tuyến Việt Nam – Malaysia.

Với đội ngủ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, Tín Phước Express tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa sang Malaysia chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi.
Chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng và lo tất cả mọi thủ tục bạn không cần phải lo gì hết. Hãy để chúng tôi giúp bạn chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia một cách an toàn và nhanh chóng.

 

LÊN ĐẦU