Công ty chuyển phát nhanh đi singapore giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh đi singapore giá rẻ


CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Hòn đảo nhỏ bé này nằm ở 1 độ bắc của đường xích đạo ở đỉnh phía Nam của Malaysia. Nó được bao bọc bởi eo biển Malacca và vùng biển Nam Trung Quốc.

Tên Singapore xuất phát từ  Singapura  trong tiếng Malaysia (hay tiếng Malay), vốn được lấy từ nguồn gốc của chữ Phạn là  singa  (sư tử) và  pura (thành phố). Từ đó Singapore được biết với cái tên  Thành phố Sư Tử . Tên gọi này bắt nguồn từ một vị hoàng tử tên là Sang Nila Utama. Theo truyền thuyết, vị hoàng tử này nhìn thấy một con sư tử là sinh vật sống đầu tiên trên hòn đảo và do đó đặt tên cho hòn đảo là Thành phố Sư Tử (Singapura).

Singapore là một quốc gia đa chủng tộc với nhiều lễ hội và tết của nhiều quốc gia như Mã lai, Ấn Độ, Trung Quốc, các nước phương Tây…

Cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam buộc phải nâng cao năng suất để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ cho việc xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài, dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi các nước cũng tăng cao. Hiểu được những khó khăn trong khâu lựa chọn công ty vận tải có uy tín mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải, dịch vụ gửi hàng đi Singapore của Công ty cổ phần Tín Phước Việt Nam  ra đời đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tín Phước Express cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những loại hình dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay.

Đảo quốc Singapore xinh đẹp

ð  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhiều tiện ích từ phía công ty như:

       - Được tư vấn hoàn toàn miễn phí

- Chi phí chuyển phát nhanh giá rẻ.
- Nhận và giao hàng tận nơi
- Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.
- Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.
- Cam kết của công ty hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore của http://vanchuyenquoctevn.com/:

–     Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi

–    Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.

–    Thời gian vận chuyển nhanh chóng trong 2-5 ngày làm việc.

–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.

–    Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.

–    Giá và dịch vụ : Rất linh động tùy thuộc vào số lượng, cân nặng hàng bạn gửi 

     Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore tại Tín Phước Express quý khách sẽ được thông báo về thời gian, lộ trình của tài liệu, hàng hoá qua email, điện thoại cho đến khi tài liệu, hàng hoá đến tay người nhận.

Tín Phước Express là Công ty Gửi hàng hóa UY TÍN hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực gửi hàng hóa Quốc Tế, nhận Chuyển phát nhanh đi Singapore tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, hồ sơ yêu cầu nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt hàng hóa chuyển đi Singapore không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Đến với dịch vụ gửi hàng hóa đi Singapore của Tín Phước Express đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tưởng khi chọn cho mình gói dịch vụ gửi hàng hóa chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu hàng hóa của mình

Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau đi Anh, Pháp, Đức, Ý, Canada,… cũng như hơn 220 nước trên thế giới không giới hạn trọng lượng, kích thước và giá trị hàng hóa.

Bây giờ quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc máy điện thoại gọi chi Tín Phước, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách các thủ tục cần thiết khi gửi hàng.

Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Chuyển phát nhanh đi Singapore tốt nhất. HOTLINES Chuyển phát nhanh đi Singapore - hỗ trợ quý khách 24/24 ngay cả khi quý khách đang ngủ.

 

 

LÊN ĐẦU