Bảng giá cước gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang

Bảng giá cước gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang


Kính gửi quý khách hàng tại Nha Trang, Tín Phước gửi đến quý khách bảng giá cước gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang, cần tư vấn liên hệ 0935 188236 - 028 62554252 / info.tinphuoc@gmail.com để tư vấn cho quý khách hàng.

Bảng giá cước gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang SIÊU TIẾT KIỆM iên hệ 0935 188236 (zalo/viber)- 028 62554252 / info.tinphuoc@gmail.com

Sở dĩ chúng tôi không công bố bảng giá vì với khách hàng cá nhân và ít gửi thì việc cước 1 một lô hàng là khó khăn không quen, vì để tính cước 1 lô hàng là cước chính + thêm các loại phụ phí khác như lưu ý bên dưới và chưa kể Tín Phước có những dịp tri ân khách hàng thì giá cước KHUYẾN MÃI KHỦNG, do đó để có nhiều quyền lợi hơn hãy liên với công ty để được báo giá.

thiet ke web chuyen phat nhanh

* Lưu ý:
- Cước được tính theo usd và tỷ giá áp dụng tỷ giá ngân hàng ngoại thương Việt Nam (vietcombank). Giá cước chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và 10% VAT và các phí khác nếu có như vùng sâu xa, hàng công kềnh
- Các loại phụ phí được áp dụng theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ vào thời điểm gửi hàng.
- Trọng lượng tính cước được tính trên nguyên tắc so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa (gross weight) và khối lượng hàng hóa (volumetric weight) theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/5000 đơn vị nào lớn hơn sẽ được áp dụng làm cơ sở để tính cước vận chuyển. Quy khách tham khảo thêm trong phần hướng dẫn của Tín Phước trên website.
- Thời gian toàn trình chuyến được tính bằng ngày làm việc và chỉ áp dụng với điểm đến tại các thành phố lớn. Thời gian toàn trình có thể thay đổi phụ thuộc vào ngày nhận hàng, địa điểm nhận và trả hàng, trọng lượng hoặc các thủ tục hải quan. Thời gian toàn trình cũng có thể bị kéo dài hơn nếu địa điểm nhận, trả hàng là vùng sâu, vùng xa.
- Hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển của Tín Phước tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế, Tín Phước không nhận vận chuyển những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước cấm xuất nhập khẩu.

 

Bảng giá cước gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế của Tín Phước đáp ứng nhu cầu kết nối giao thương giữa Việt Nam và thế giới: có thể nói là, khoảng cách là yếu tố quan trọng nhất, với những dịch vụ tốt nhất bằng đường hàng hải, hàng không, cũng như đường biển và làm sao để việc kết nối giải quyết khoản cách địa lý và thời gian giao thương. Do đó với tiêu chí Nhanh chóng trong mọi dịch vụ Tín Phước cung cấp thì đáp ứng không gian địa lý và thời gian vận chuyển. Như khu vực châu Á mức 1-2 ngày, Châu Âu, Mỹ mức 2-3 ngày, châu Phi mức 4-5 ngày. Với múc thời gian như vậy đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng và hài lòng.

 

Bảng giá cước gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang áp dụng cho hầu hết các mặt hàng thông dụng, riêng với các mặt hàng như yến sào, chất bột, chất lỏng, thuốc men...liên hệ với Tín Phước Express để chúng tôi tư vấn và báo giá.

- Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ,....
- Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm,....
- Hành lý.
- Đồ điện tử: máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, hệ thống âm thanh, nhạc cụ,....
- Đồ dùng gia đình: quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh....
- Thuốc tây, mỹ phẩm, chất lỏng,....
- Hàng mẫu(may mặc, vải, gỗ,....).
- Hàng nặng, hàng cồng kềnh.

 

Bảng giá cước gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang hỗ trợ khách hàng trước trong, và sau khi quí vị gửi hàng cho chúng tôi. 

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng;

 

Tại Nha Trang, Tín Phước rất lấy làm vinh hạnh đồng hành cũng quý vị là những khách hàng công ty dặc biệt là khách hàng cá nhân gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang. Ở vùng đất này con người tình nghĩa và luôn ủng hộ Tín Phước khu sử dụng dịch vụ rât nhiều lần gửi hàng đi nước ngoài như gửi thực phẩm khô cá, tôm bánh kẹo, cafe, đặc sàn khô, hàng may mặc, hàng gia dụng quà biết, quà tặng đi nhiêu nước trên thế giới. 

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang càng ngày càng nhiều, người dân tại đây có người thân, con em, bạn bè sống nước ngoài rất nhiều, chưa kể người nước ngoài sinh sống và du lịch Nha Trang rất đông, chính hai yếu tố này dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài phong phú đa dạng về hàng hóa và yêu cầu dịch vụ. Do đó Tín Phước trong quá trình phục vụ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài cho người dân Nha Trang lâu nay. 

Thông tin Công ty

TÍN PHƯỚC EXPRESS

134/99/13 Đường TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
667/7A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q12, Hcm
Cell: 08 6255 4252
Hotline: 0935 188236 - 0913 778236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com
Website: http://vanchuyenquoctevn.com/

 

LÊN ĐẦU