Gửi hàng đi New Zealand

Gửi hàng đi New Zealand


Bạn muốn gửi hàng đi New Zealand cho con em, người thân sinh sống tại đất nước này, Bạn đang tìm kiếm gửi hàng đi New Zealand cho đối tác làm ăn, Bạn muốn biết gửi hàng đi New Zealand như thế nào , hay bạn muốn gửi hàng đi New Zealand để kinh doanh, hàng mẫu. 

 

Tín Phước express chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand, gửi hàng đi New Zead với độ tin cậy của dịch vụ cao, các yếu tố đã trở thành cốt lõi để làm cho chúng tôi dịch vụ chuyển phát bưu kiện trực tuyến lớn nhất của Việt Nam. Chúng tôi làm việc trong hợp tác chặt chẽ với nhiều dịch vụ bưu chính hàng đầu , bao gồm cả thời gian nhanh nhất , vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một thỏa thuận tốt hơn về Gửi hàng đi Myanmar hơn nếu bạn có hàng muốn chuyển hàng đi. Những người tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh với chi phí thấp có thể chọn để gửi hàng đi New Zealand với dịch vụ Economy.

 

 

Nếu bạn chưa bao giờ gửi hàng đi New Zealand trước đây thì bạn cũng không cần lo lắng như sẽ luôn có một thành viên của đội ngũ dịch vụ khách hàng TÍN PHƯỚC Express tận tâm và sẵn sàng giúp một tay. Chức năng chat trực tiếp trang web là rất tốt cho việc truy vấn đã trả lời , nhưng bạn có thể nhấc điện thoại hoặc gửi một email cho chúng tôi  theo hot-line: 0935188236

 

Gửi hàng đi New Zealand của Tín Phước Express cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn: gửi hàng đi New Zead bằng chuyển phát nhanh DHL,  Ggửi hàng đi New Zead bằng , Gửi hàng đi Myanmar bằng chuyển phát nhanh TNT, gửi hàng đi New Zead bằng chuyển phát nhanh UPS, gửi hàng đi New Zead bằng chuyển phát nhanh FEDEX, chúng tôi vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng:

+ Chứng từ, tài liệu, hợp đồng,...

+ Hàng hóa cho nghề nail, dụng cụ làm đẹp,..

+ Vận chuyển hàng garment, túi xách, giày dép, hàng gia dụng,...

+ Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh, hàng siêu trọng, siêu trường,..

 

Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi New Zealand bằng vui lòng liên hệ Tín Phước Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay. Đội ngũ ngân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ thông qua: hot-line: 09351886

GỬI HÀNG NEW ZEALAND - NHIỀU LƠI ÍCH CHƯA TỪNG THẤY
-Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
-Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
-Miễn phí đăng ký FDA cho những kiện hàng trên 50kg.
-Nhận và giao tận nơi trong 3-4 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
-Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
-Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
-Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
-Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
-Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng
-Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT NAM 

134/99/13 Đ. TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
Cell: 08 6255 5242
Hotline: 0935 188 236 
Hỗ trợ khách hàng: 0974 488 236
 
 
LÊN ĐẦU