Gửi hàng đi Myanmar

Gửi hàng đi Myanmar


TÍN PHƯỚC EXPRESS - GỬI HÀNG ĐI MYANAMR! (MIANAMAR)

 
Những ai giữ quan niệm về một đất nước Myanmar nghèo và lạc hậu chắc sẽ phải ngạc nhiên khi mới đặt chân xuống sân bay Yangoon. Mới, đẹp, hiện đại và tiện nghi, sân bay này có lẽ không kém cạnh bất kỳ sân bay nào trong khu vực Đông Nam Á.
 
Đường phố Yangoon là biểu hiện rõ nét nhất của sự giao thoa giữa cái mới và cái cũ. Những chiếc xe hơi đời mới, sang trọng chạy bên cạnh những chiếc xe tải cũ được cải tạo thành xe chở khách, những chiếc taxi từ niên đại 60-70. Thông thường, ở những nơi mới “mở cửa” về văn hóa và kinh tế, những xu hướng mới về ăn mặc, tiêu dùng… thể hiện rõ nhất ở tầng lớp thanh niên, tuy nhiên, ở Myanmar thì ngược lại.
 
Trên đường phố Yangoon, bên cạnh những cửa hàng điện thoại bày bán la liệt những Iphone, Samsung Galaxy đời mới nhất, bên cạnh những chiếc xe hơi thời thượng của Toyota, Hyundai…, thậm chí cả Audi, người ta vẫn thấy những thanh niên Myanmar quấn longi (một loại trang phục truyền thống), bôi phấn thanaka (loại phấn từ thân cây để dưỡng da và tránh nắng) và nhai trầu, bất kể họ làm công việc gì và ở vị trí nào. Những nụ cười vương nắng, vương cả hương trầu không và lấp lánh ánh phấn có thể gặp ở bất cứ nơi nào.
 
 

Gửi hàng đi Myanmar
 

Gửi hàng đi Myanmar nhanh chóng door to door với thời tốc độ

Tín Phước Express chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi MyanamarGửi hàng đi Myanmar với độ tin cậy của dịch vụ cao, các yếu tố đã trở thành cốt lõi để làm cho chúng tôi dịch vụ chuyển phát bưu kiện trực tuyến lớn nhất của Việt Nam. Chúng tôi làm việc trong hợp tác chặt chẽ với nhiều dịch vụ bưu chính hàng đầu , bao gồm cả thời gian nhanh nhất , vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một thỏa thuận tốt hơn về Gửi hàng đi Myanmar hơn nếu bạn có hàng muốn chuyển hàng đi. Những người tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh với chi phí thấp có thể chọn để Gửi hàng đi Myanmar với dịch vụ Economy.

 

Nếu bạn chưa bao giờ Gửi hàng đi Myanmar trước đây thì bạn cũng không cần lo lắng như sẽ luôn có một thành viên của đội ngũ dịch vụ khách hàng TÍN PHƯỚC Express tận tâm và sẵn sàng giúp một tay. Chức năng chat trực tiếp trang web là rất tốt cho việc truy vấn đã trả lời , nhưng bạn có thể nhấc điện thoại hoặc gửi một email cho chúng tôi  theo hot-line: 0935188236 - 0974 488 346

 

Gửi hàng đi Myanmar của Tín Phước Express cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn:Gửi hàng đi Myanmar bằng chuyển phát nhanh DHL,  Gửi hàng đi Myanmar bằng , Gửi hàng đi Myanmar bằng chuyển phát nhanh TNT, Gửi hàng đi Myanmar bằng chuyển phát nhanh UPS, Gửi hàng đi Myanmar bằng chuyển phát nhanh FEDEX, chúng tôi vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng:

 

+ Chứng từ, tài liệu, hợp đồn,...gửi hàng đi Mianamr

+ Hàng hóa cho nghề nail, dụng cụ làm đẹp,.. gửi hàng đi Mianamr

+ Vận chuyển hàng garment, túi xách, giày dép, hàng gia dụng,...gửi hàng đi Myanmar

+ Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh, hàng siêu trọng, siêu trường,...gửi hàng đi Myanmar

 

Gửi hàng đi Myanmar là dịch vụ uy tín khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ vì tất cả gói cước đều bảo hiểm 100%

Khi Quý Khách có nhu cầu Gửi hàng đi Myanmar bằng vui lòng liên hệ Tín Phước Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay. Đội ngũ ngân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ thông qua: hot-line: 0935 188 236 - 0974 488 236 
 
GỬI HÀNG MYANMAR - NHIỀU LƠI ÍCH CHƯA TỪNG THẤY
- Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
- Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
- Miễn phí đăng ký FDA cho những kiện hàng trên 50kg.
- Nhận và giao tận nơi trong 3-4 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT NAM 

134/99/13 Đ. TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
Cell: 08 6255 4252
LÊN ĐẦU