Vận chuyển hàng Nhật Bản

Vận chuyển hàng Nhật Bản


TÍN PHƯỚC PRESS NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NHẬT BẢN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tín Phước Express tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản.

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc đã từng được biết đến với một nền văn hoá đa dạng, đặc sắc. Một đất nước có hoa anh đào ngập sắc xuân với những cô gái duyên dáng trong bộ KIMONO truyền thống, những bàn tay thanh thoát khéo léo trong nghệ thuật trà đạo độc đáo, nghệ thuật cắm hoa IKEBANA, nghệ thuật gấp giấy ORIGAMI.

Văn hoá Nhật Bản ngày nay hết sức đa dạng, việc một phụ nữ trẻ sau khi học nghệ thuật truyền thống như trà đạo và cắm hoa, liền đi xem thi đấu thể thao không còn là chuyện lạ nữa.

 

van-chuyen-hang-nhat-ban

Vận chuyển hàng Nhật Bản

Nói đến Nhật Bản là chúng ta nghĩ ngay đến một cường quốc có sự phát triển đứng thứ 2 thế giới, sau Mỹ. Nhật Bản là quốc gia không có tài nguyên và cũng là quốc gia hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên (núi lửa, động đất, sóng thần, bão…) mặc dù không được thiên nhiên ưu đãi nhưng con người Nhật Bản là nhân tố quyết định làm nên một quốc gia cường thịnh ở thế kỷ thứ 19, 20 trong suốt quá trình lịch sử chưa từng là thuộc địa của các quốc gia Châu Âu. Tuy dân số lão hóa nhanh chóng, nhưng việc làm không dễ mà có, bởi lượng nhập cư vào Nhật Bản vô cùng đông và nhiều mỗi năm. Trung Quốc và Việt Nam chiếm tỷ lệ cao trong lực lượng lao động nhập cư.

 

*Trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài về dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản. Cho đến nay, Tín Phước Express có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh Tín Phước sẽ ưu tiên giá tốt cho những khách hàng đến văn phòng chúng tôi giao dịch vận chuyển hàng Nhật Bản khi gửi hàng đi Nhật hoặc chuyển phát nhanh đi Nhật.

*Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản của Tín Phước Express cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh FEDEX, chúng tôi vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng:

+ Chứng từ, tài liệu, hợp đồng,...
+ Hàng hóa cho nghề nail, dụng cụ làm đẹp,..
+ Vận chuyển hàng garment, túi xách, giày dép, hàng gia dụng,...
+ Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh, hàng siêu trọng, siêu trường,..

 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, quý khách nên tham khảo thêm những thông tin sau:

+ Bưu phẩm gửi đi Nhật Bản phải có đầy đủ thông tin người nhận

+ Hàng là gỗ phải khử trùng khi đi Nhật Bản

+ Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;

+ Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng của dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản.

 

Thông qua các gói dịch vụ nhanh, dịch vụ thường, dịch vụ tiết kiệm, chúng tôi mang đến sự lựa chọn tùy ý cho quý khách hàng. Quý khách có thể chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Giá cước vận chuyển hàng Nhật Bản luôn linh động theo từng gói dịch vụ, vùng lãnh thổ nơi khách hàng muốn gửi hàng. Nếu địa chỉ người nhận thuộc khu vực vùng sâu vùng xa, chúng tôi sẽ thu thêm phí để việc phát hàng được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

 

Chuyển phát nhanh Tín Phước cam kết với khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản:

- Có mặt bất cứ khi nào quý khách cần
- Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, cách thức gửi hàng nhiệt tình, báo giá qua điện thoại hoặc mail tùy theo yêu cầu
- Nhận đóng gói miễn phí bằng thùng carton (trừ những hàng cần đóng bằng kiện gỗ)
- Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất thị trường chuyển phát nhanh hiện nay
- Giá cả hợp lý khi vận chuyển hàng Nhật Bản
- Nhận hàng tận nơi theo yêu cầu
- Xuất bill ký nhận hàng, khách hàng giữ một liên, chúng tôi giữ một liên
- Hàng hóa vận chuyển hàng Nhật Bản an toàn, đảm bảo đến nơi người nhận trong thời gian nhanh nhất
- Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp số tracking number để quý khách tiện theo dõi lịch trình vận chuyển hàng của mình ngay trên website của chúng tôi bất cứ khi nào khách muốn
- Khi bưu phẩm được phát thành công tới tay người nhận, chúng tôi sẽ gửi thông tin ký nhận ngay cho khách qua điện thoại hoặc mail (nếu quý khách có sử dụng email).

 

van-chuyen-hang-nhat-ban

Vận chuyển hàng Nhật Bản


Chúng tôi luôn hiểu rằng, dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản được đông đảo khách hàng sử dụng và tín nhiệm là do dịch vụ của chúng tôi mang lại tiện ích và lợi ích kinh tế, chúng tôi lấy đó làm động lực và phấn đấu nhằm ngày càng được sự tin yêu và được giới thiệu rộng rãi đến mọi người.

 

*Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhập hàng Nhật Bản, nhập hàng hóa thực phẩm, mỹ phẩm, các mặt hàng gia dụng từ Nhật về Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: chuyển phát nhanh hoả tốc, chuyển phát nhanh giá rẻ, chuyển phát nhanh hẹn giờ và dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng.

Quý khách quan tâm thêm dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản vui lòng tham khảo dịch vụ ở website của chúng tôi hoặc liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

TÍN PHƯỚC EXPRESS

Hot-line: 0935 188 236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com
Skype/yahoo: hien.express
Zalo/viber: 0935 188 236 - 097 44 88 236

 

Trân trọng,
Tín Phước Express

 

LÊN ĐẦU