Công ty chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ


CÔNG TY PHÁT NHANH ĐI CANADA GIÁ RẺ

Tín Phước Express luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế đi đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, Tín Phước đã thực sự tạo được uy tín và lòng tin của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Chính điều đó đã tạo động lực lớn để Tín Phước cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ gửi hàng của công ty.

Hiện nay Tín Phước đã mở rộng mạng lưới vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia khác nhau. Trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ của Tín Phước đang được nhiều khách hàng lựa chọn và là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy cùng Tín Phước tìm hiểu một vài nét đặc trưng về đất nước Canada nhé!

Chữ Canada có nguồn gốc từ chữ kanata trong ngôn ngữ của thổ dân Huron-Iroquois, có nghĩa là "ngôi làng", ám chỉ đến Stadacona, một địa điểm hiện tại nằm trong phạm vi thành phố Québec. Ngày xưa, nước này thường được gọi là Dominion of Canada (nước tự trị Canada), nhưng hiện nay trên tất cả các văn kiện chính thức chỉ có tên Canada là được dùng mà thôi.

Canada – Toronto, đất nước 3 chữ a, thành phố 3 chữ o, phương Nam của xứ sở lạnh giá. Canada là một đất nước rộng lớn thứ hai trên thế giớI sau Liên bang Nga với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Canada có khí hậu ôn đới, chia thành hai mùa chính: mùa đông kéo dài, tuyết băng phủ kín; mùa hè mát, ấm.

Canada – lạnh lắm! Nhưng sao các bạn du học sinh Việt vẫn sống rất khỏe? / Vì sao định cư phải nghĩ ngay Canada?

Được mệnh danh là đất nước cây lá phong được thiên nhiên ban tặng nhiều lợi thế, Canada khá nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng đa dạng và độc đáo. Thưởng thức nền ẩm thực tuyệt vời này cũng mang lại cho bạn kha khá điều thú vị khi đến Canada.

Người Canada rất lịch thiệp, tinh tế và nhẹ nhàng trong giao tiếp. Câu “xin lỗi” và “cảm ơn” được sử dụng khá thường xuyên. Ngoài ra, người Canada có thể nhanh chóng gọi bạn bằng tên thay vì gọi theo họ, chứng tỏ họ đã tăng thêm phần cởi mở với bạn.

Ở Canada, bạn không được phép hút thuốc lá trong nhà hàng, văn phòng, các cơ sở công cộng,… Ai muốn hút thuốc phải ra ngoài trời, bất kể khi đó đang là mùa đông hay mưa gió.

Và còn rất nhiều điều mà chỉ ở Canada mới có mà thôi. Chính vì vậy mà Canada ngày càng thu hút nhiều người đến đây định cư và du học.

 

 

 

Nếu bạn có nhu cầu học tập hoặc làm việc tại Canada chúng tôi sẽ giúp các bạn vận chuyển các giấy tờ tài liệu cần thiết, hay gửi những món quà từ Việt Nam cho bạn bè người thân ở Canada nhanh chóng đảm bảo nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ của Tín Phước tự hào là dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm thời gian, chúng tôi nhận vận chuyển đi Canada đa dạng các mặt hàng:

-          Chứng từ, hồ sơ, tài liệu

-          Hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn

-          Hàng tiêu dùng, hàng trang trí nội thất

-          Hàng mỹ phẩm làm đẹp

-          Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng khó

-          Hàng sử chữa, bảo hành: Iphone, Ipad, laptop,…

Lưu ý: Hàng gửi đi hay nhập về đều bắt buộc đo thể tích và trọng lượng theo quy định của hãng hàng không quốc tế.

So sánh trọng lượng thể tích và trọng lượng thực tế bên nào lớn hơn sẻ lấy theo trọng lượng đó.

Chi tiết tại: http://vanchuyenquoctevn.com/su-khac-nhau-giua-gross-weight-va-volume-weight/su-khac-nhau-giua-gross-weight-va-volume-weight/

Thời gian chuyển phát nhanh đi Canada nhanh hay chậm tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn:

-          Chuyển phát nhanh đi Canada: 2-3 ngày nếu hàng cần gấp

-          Chuyển phát tiết kiệm đi Canada: 5-6 ngày

-          Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Canada: 2tuần nếu hàng không cần gấp

Ngoài ra, Tín Phước Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Canada, chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Canada để quý khách lựa chọn.

Khách hàng gửi hàng tại Tín Phước Expres sẽ được đảm bảo một số quyền lợi như:

-          Hàng gửi luôn được tư vấn đóng gói và bảo quản an toàn tối đa.

-          Chúng tôi hỗ trợ bạn miễn phí mọi thông tin liên quan đến gửi hàng.

-          Cước phí vận chuyển luôn luôn rẻ hơn từ 30% – 50% so với thị trường.

-          Chúng tôi sẽ nhận hàng theo địa chỉ bạn yêu cầu, phát hàng tới tận tay người nhận

-          Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

-          Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

-          Bảo đảm an toàn hàng hóa.

-          Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Với sự nỗ lực đó,Tín Phước Express ngày có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Canada hơn. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó và cố gắng phấn đấu để luôn là nhà cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường.

LÊN ĐẦU