Gừi qùa biếu, quà tặng đi Nhật

Gừi qùa biếu, quà tặng đi Nhật


CHUYỂN QUÀ NOEL ĐI NHẬT! 

Tháng 12 là dịp để mỗi người dân trên khắp thế giới hòa mình vào không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh bên bạn bè và người thân. Giáng sinh du nhập vào Việt Nam và được đông đảo mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình.

Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình, để mỗi người nói lên tình yêu thương và bày tỏ sự quan tâm tới nhau.

 

Đây cũng là dịp mọi người gửi tới bạn bè, người thân của mình những món quà yêu thương. TÍN PHƯỚC EXPRES0 dịch vụ gửi quà biếu, quà tặng đi Nhật, trong đó có gửi quà noel đi Nhật. 

Dù mới vào tháng 10 nhưng có thể nói việc chuẩn bị cho noel mọi người thường chuẩn bị từ thời điểm này, rất nhiều món quà sẽ được chuẩn bị và gửi đi nước ngoài.

 

 

Quý khách có thể gửi quà biếu, quà tặng đi Nhật:

-        Cây thông noel

-        Vật dụng trang trí cây thông: quả cầu sequin, dây hoa tuyết, cuộn dây chuỗi trang trí cây thông noel, chuông thánh đường,…

-        Vòng lá mùa vọng

-        Thiệp giáng sinh

-        Quà giáng sinh: ông già noel,

 

 Với kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa nhiều năm, Tín Phước Express luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát, vận chuyển hàng hóa, thư từ, quà tặng … nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất với giá cả cực kỳ hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm những món quà cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao tới tận tay người được nhận.

 

  Với đội ngủ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo tận tình, chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất để thay khách hàng chuyển đến mọi người những thông điệp yêu thương nhất trong mùa giáng sinh 2016 đầy yêu thương hạnh phúc.

Gửi hàng quà biếu, quà tặng đi Nhật Bản

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà noel giáng sinh,  thực sự là món quà lớn, điều bất ngờ  thú vị và cho không chỉ trẻ em mà còn những người lớn nhận được thông điệp yêu thương từ bạn bè, người thân trong mùa đông lạnh giá này...

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi 

TÍN PHƯỚC EXPRESS

Head Offcie: 08 6255 4252
Hot-line: 0935 188 236
Hỗ trợ khách hàng: 0974 488 236
Website: http://vanchuyenquoctevn.com/

 

LÊN ĐẦU