Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ


Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ - Ngày nay, khái niệm chuyển phát nhanh không còn xa lạ gì với nhiều người, tuy nhiên chưa phải là phổ biến cho đại đa số dân Việt chúng ta. Chuyển phát nhanh là hình thức thức bưu phẩm, bưu kiện được nhận từ người gửi và trao tận tay người nhận với 1 quy trình gọn gàng, đảm bảo và đặc biệt nhanh chóng. Trong khái niệm xưa cũ nhiều người, thì khi cần gửi chứng từ, hàng hóa cho người thân, bạn bè ở một vùng miền khác đặc biệt là nước ngoài dân Việt ta hay mặc định là đi bưu điện.

Ngày nay, bưu điện vẫn phát triển và trong nhiều người dân chúng ta chưa tiếp xúc với dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ còn e dè nhưng trong 10 năm trở lại đây hình thức chuyển phát nhanh đã phổ biến và hứa hẹn sẽ đẩy mạnh trong thời gioan tới, vì vậy chắc hẳn dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-gia-re

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

 

Trước tiên, ta nói về lợi ích kinh tế của dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ: đó là tiết kiệm, khi cùng gửi những món đồ và đặc biệt hàng càng lớn, số kg càng nhiều, khi bạn gửi qua chuyển phát nhanh Tín Phước mức tiết kiệm từ 30-50%,. Vậy thì lý do gì chúng ta không chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của Tín Phước Express, đặc biệt với gói cước chuyển phát nhanh tiết kiệm sẽ mang lại thêm nhiều lợi ích hơn nữa.

 

Tiếp đến là lợi ích về thời gian: bạn đã từng gửi bưu điện vậy bạn biết thời gian đi lâu như thế nào rồi đúng không? Đặc biệt là những gói hàng giao cho người nhận gấp, thì lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ quốc tế Tín Phước là sự thông minh và chính xác, chỉ cần 1-2 ngày tại Châu Á, 3-4 ngày Châu Âu, Châu Phi và có gói cước tiết kiệm chi phí nhưng thời gian chỉ chậm hơn 1-2 ngày nữa so với gói cước chuyển phát nhanh Express ở trên.

 

Một lý do nữa để bạn nên chọn gói cước dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế và đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của Tín Phước Express: Thái độ phục vụ của nhân viên trong hệ thống chúng tôi, bạn đúng là thượng đế khi mà chúng tôi cung cấp tận nơi dịch vụ: chúng tôi nhận hàng hóa tại nhà của người gửi, thời gian do bạn ấn định, cung cấp cho bạn ấn phẩm, khai thác hàng hóa giúp bạn, tư vấn giúp bạn làm chứng từ hàng hóa,... Và thực tế là nhiều hơn rất nhiều chúng tôi nói trên đây.  

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ:

- Chuyển phát nhanh DHL
- Chuyển phát nhanh TNT
- Chuyển phát nhanh FEDE
- Chuyển phát nhanh UPS
- Chuyển phát nhanh Hẹn Giờ
- Chuyển phát nhanh Hỏa Tốc
- Chuyển phát nhanh Tiết Kiệm
- Chuyển phát nhanh Siêu Tiết Kiệm
- Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh
- Chuyển phát nhanh chất lỏng/chất rắn
- Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, hàng khó, hàng kiểm dịch
- Chuyển phát nhanh chuyên tuyến TÍN PHƯỚC EXPRESS

 

Quý khách liên hệ về dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ vui lòng liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT NAM
Hotline: 0935 188 236
Email: info.tinphuoc@gmail.com
 
+ Trụ Sở Hồ Chí Minh: 134/99/13 Đ.TTH02, KP 1A, P.Tân Thới Hiệp, Q12, TP. Hcm
    VPGD Hồ Chí Minh: 456/10 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hcm.
+ Tel: 08. 6255 4252. Fax: 08. 39855407
Bình Dương: Bình Chuẩn, Thuận An, T. Bình Dương
+ Tel: 0974 488 236 
Đồng Nai: Số 7/3 Khu phố 3, P. An Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
+ Tel: 0935 388 236 
LÊN ĐẦU