Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ


TÍN PHƯỚC VIỆT NAM
Địa chỉ nhập hàng tin cậy của bạn!
Làm thế nào bạn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, bài viết naỳ chúng tôi trình bày rõ cho những bạn mới gửi lần đầu để nắm rõ quy trình giao nhận của chúng tôi.
Khi bạn muốn gửi hàng về Việt Nam, việc đầu tiên bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn, mức giá chúng tôi báo đã bao gồm thuế nhập khẩu, bạn chỉ cần nhận hàng tại Việt Nam mà tôi.
Vậy mức giá cước bao nhiêu: hiện tại chúng tôi gom hàng, chúng tôi có lợi nhuận theo số lượng, vì vậy về giá cả các bạn cứ yên tâm, mức giá chúng tôi đưa ra tầm 3.5-5$/lbm tùy theo mặt hàng, chúng tôi nhận hàng dù 1, hay 2 kg. Với những mức hàng nhỏ, mỗi địa chỉ đi giao chúng tôi chỉ thu thêm 2$ cho nhân viên giao hàng, chúng tôi hổ trợ để những gói hàng nhỏ của các bạn tiết kiệm chi phí, dù trả 1 mức gía như hàng lớn.
Tại Mỹ: người thân của bạn chỉ cần gửi hàng đến cho chúng tôi tại Mỹ, sau đó gửi cho chúng tôi bảng kê hàng hóa gồm những gì, cung cấp cho chúng tôi số vận đơn nội địa Mỹ.
Khi hàng về Việt Nam, chúng tôi giao hàng cho các bạn tại nhà và thu cước vận chyể.
Thời gian bao lâu nhận hàng : khi chúng toi nhận được hàng tại Kho ở Mỹ, thời gian vận chuyển về là 1 tuần đến 10 ngày, co thể nhanh hơn, nhưng thời gian trên là bạn nhận được hàng.
Bạn ở Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc hoặc các tỉnh khác ở trong Nam: chúng tôi sẽ gửi hàng bằng dịch vụ nội địa cho các bạn,chi phí nội địa bạn sẽ trả trực tiếp cho dịch vụ nội địa.
Những hàng gì sẽ được nhận vận chuyển về: áo quần, giày dép, túi xách, thực phẩm chức năng, đồ ăn, vật dụng gia đình, mỹ phẩm,hàng điện tử, nước hoa....
Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới

TÍN PHƯỚC EXPRESS

Head office: 08 39855408 - 08 35886025

Hot-line: 0935 188 236

Mail: info.tinphuoc@gmail.com

Skype/yahoo: hien.express

Zalo/viber: 0935 188 236

LÊN ĐẦU