Mạng lưới con người chuyên nghiệp

Mạng lưới con người chuyên nghiệp


TÍN PHƯỚC EXPRESS-xây dựng mạng lưới con người!

Việc kết nối hàng trong Chuyển phát nhanh là 1 khâu quan trọng, ảnh hưởng đến toàn trình của 1 lô hàng, Vì vậy Tín Phước Express không ngừng tự hoàn thiện và phối hợp với các hãng Chuyển phát nhanh lớn DHL, TNT, FEDEX, UPS vươn đi các tỉnh thành của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mạng lưới TÍN PHƯỚC Express cùng với các đối tác mỗi ngày, chúng tôi đi qua một quãng đường rất dài để kết nối mọi người và các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới. Cung cấp hàng triệu bưu kiện, chứng từ và hàng nặng với sự chăm sóc và quan tâm cao nhất - vì chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của mỗi lô hàng đối với bạn và khách hàng của bạn. Bất cứ nơi nào bạn cần gửi, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Ngay từ thời điểm lái xe nhận hàng, cho đến khi nhân viên các hãng CPN tại điểm đến giao hàng, các hãng CPN luôn giữ cho bạn và khách hàng được kết nối với nhau. Chúng tôi có thể làm được điều này là nhờ vào mạng lưới tích hợp giao hàng tận nơi. Bạn thậm chí có thể xem lô hàng của mình được giao như thế nào bằng cách sử dụng dịch vụ theo dõi trực tuyến của chúng tôi. Và nếu như ngành công nghiệp của bạn có yêu cầu vận chuyển đặc thù, Tín Phước Express vẫn có thể đảm nhận. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi để hoàn thành công việc vận chuyển, do đó, bạn có dư thời gian để tập trung vào việc phát triển công việc kinh doanh.

TÍN PHƯỚC EXPRESS-xây dựng mạng lưới con người chuyên nghiệp
Khi một khách hàng mới yêu cầu giao hàng khẩn cấp – các hãng CPN tự tin đảm trách. Ngay cả khi hạn chót là ngày mai và thậm chí bạn chưa bao giờ vận chuyển như vậy trước đó!

Chúng tôi rất tự hào về mạng lưới và công nghệ của chúng tôi, nhưng hơn thế nữa chúng tôi biết chính con người các h&ati