Chúng tôi là Ai

Chúng tôi là Ai


CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT NAM là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và vận tải nội địa hàng đầu tại Việt Nam, Với đầy đủ các dịch vụ Express như: Chuyển phát nhanh Quốc Tế với hệ thống đại lý toàn cầu giá cả hợp lý cạnh tranh, khuyến mãi, hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Tín Phước. Đặc biệt các Quốc gia Châu Á như: Taiwan, China, Hongkong, Thailand, Cambodia, Singapore, US, France, Germany, Italy, Malaysia,... với dịch vụ xuất và nhập cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Với dịch vụ Vận tải nội địa: vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc, các tỉnh miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên

 

 Mục tiêu:

- Phấn đấu trở thành một trong những Công ty chuyển phát và vận tải hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí hoạt động Nhanh Chóng - Tiết Kiệm - An Toàn - Chính Xác.

Chính sách kinh doanh:

- Tiên phong, đột phá trong lĩnh vực cung ứng chuổi chuyển phát nhanh trong nước và Quốc tế đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu chất lượng cao với giá cước phù hợp đáp ứng nhu cầu và quyền được lựa chọn của khách hàng.

- Luôn quan tâm, chia sẻ và đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

- Sẳn sàng hợp tác, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển.

- Mở rộng hệ thống đại lý trên toàn cầu.

- Liên hệ chặt chẻ với các hảng vẫn chuyển lớn để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ.

Chính sách nhân sự:

Tín Phước tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

Tín Phước là ngôi nhà chung cho một tập thể vững mạnh trong đó mọi thành viên đều đoàn kết, chân thành cùng gánh vác và chia sẻ lẫn nhau.

Tín Phước luôn quan tâm chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài, đặt biệt đề cao vai trò của từng cá nhân con người trong công ty, đó là yếu tố quyết định sự thành công cua Công ty.

 

Mọi chi tết xin liên hệ 

TÍN PHƯỚC EXPRESSS

Hotline 0886 545 999  -  0935 188 236 

Website: http://vanchuyenquoctevn.com

https://www.facebook.com/TinPhuocExpress/

 

LÊN ĐẦU