Giới Thiệu chuyển phát nhanh Tín Phước

Giới Thiệu chuyển phát nhanh Tín Phước


Công ty Cổ phần Tín Phước Việt Nam xin gửi lời chào nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty và cá nhân đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát, xuất và nhập hàng hóa, tài kiệu của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

 

CPN Tín Phước là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế và trong nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và nghiệp vụ vững chắc để có thể tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tốt yêu cầu của quý khách. 

Với đầy đủ các dịch vụ Express như : Chuyển phát nhanh Quốc Tế với hệ thống đại lý toàn cầu giá cả hợp lý cạnh tranh, khuyến mãi, hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Tín Phước. Đặc biệt các Quốc gia Châu Á như: Taiwan, China, Hongkong, Thailand, Cambodia, Singapore, Mỹ, France, Italya, Japan, Korea.... với dịch vụ xuất và nhập cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

 

CPN Tín Phước - đại lý cấp 1 của các hãng CPN lớn đang có mặt tại Việt Nam như: DHL, TNT, FEDEX, UPS

Vận tải nội địa: đi tất cả các tỉnh Miền Bắc, các tỉnh miền Trung và đặc biệt các tỉnh Tây Nguyên

 

CPN Tín Phước cam kết đúng chỉ tiêu nhận phát, luôn quan tâm cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất trong mọi trường hợp và bất cứ nơi đâu. Toàn thể Nhân viên Tín Phước được yêu cầu không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công  trong việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi. Toàn thể nhân viên hệ thống Tín Phước Express cam kết phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

Mọi chi tết xin liên hệ 

TÍN PHƯỚC EXPRESSS

Hotline 0886 545 999  -  0935 188 236 

Website: http://vanchuyenquoctevn.com

https://www.facebook.com/TinPhuocExpress/

 

Từ khoá nhanh: gui hang di uc , chuyen phat nhanh di my , chuyen phat nhanh di uc , gui hang tay nguyen , gui hang di my , chuyen phat nhanh quoc te, thiết kế webvan chuyen hang Nhat Ban , dich vu chuyen phat nhanh gia re , van chuyen hang di uc , van chuyen hang di my , nhap hang Trung Quoc

 

LÊN ĐẦU