Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam


Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam - Quý khách muốn ship quà tặng về Việt Nam cho người thân của mình? Quý khách muốn tìm dịch vụ uy tín ship hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam? Quý khách quan tâm đến giá cước cũng như dịch vụ? Quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại của Tín Phước Express.

Tín Phước Express nhận những mặt hàng như sau :
 - Mặt hàng điện tử ( Điện thoại, laptop, Iphone, Ipad .... )
 - Quần áo
 - Đồ gia dụng
 - Đồ dùng cho trẻ em
 - Mỹ phẩm ......

dich-vu-ship-hang-tu-my-ve-viet-nam

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

 

Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Mỹ (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Mỹ theo từng chủng loại hàng hoá.
Đến với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: www.vanchuyenquoctevn.com


Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

 

Công ty chuyên ship hàng từ Mỹ về Việt Nam có trụ sở tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và có tầm hoạt động trên quy mô lớn mang tầm Quốc tế. Chúng tôi đã đầu tư cở sở vật chất, nhà kho, phương tiện chuyên chở hàng hóa, công nghệ mới nhất hàng tháng để áp dụng cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh quốc tế.
Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo và cử đi học nghiệp vụ xử lý, nghiệp vụ phục vụ khách hàng rất dễ thương, lịch sự, tốt nhất tại các viện đào tạo Express, Logistics ở nước ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ như: Vận chuyển hàng đường biển, hàng không đi các nước khác như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Canada, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines. Vận chuyển hàng đường biển, hàng không đi Dubai, Nam Phi, Ai Cập, Châu Phi, Ấn Độ với khối lượng và kích thước không giới hạn.

 

Quý khách cần thông tin tư vấn dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam vui lòng liên hệ:

TIN PHƯỚC EXPRESS

Head office: 08 6255 4252

Hot-line: 0935 188 236

Mail: info.tinphuoc@gmail.com

Skype/yahoo: hien.express

Zalo/viber: 0935 188 236

Xem từ khóa: gui hang di Uc | gui hang di My | gui hang Tay Nguyen | chuyen phat nhanh quoc te | chuyen phat nhanh di My | chuyen phat nhanh di Uc

LÊN ĐẦU