Quy trình gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Quy trình gửi chuyển phát nhanh quốc tế


TÍN PHƯỚC EXPRESS trong suốt 10 năm làm nghề, chúng tôi đã nhận được rất nhiều chia sẽ thành thật của khách hàng lần đầu tiên họ tìm tới gửi chuyển phát nhanh hoặc họ tìm tới công ty để nhở gửi rối việc hàng của  họ vướng sự cố hải quan hoặc tư vấn cho họ có phải công ty kia nói đúng không. 

 

Nhân đây Tín Phước Express chia sẻ kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài một cách NHANH CHÓNG-AN TOÀN. Đồng thời cũng tạo sự thuận lợi cho anh em làm giao nhận nhanh chóng xử lý hàng

 

1. Liên hệ với đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh

Trước tiên, quý khách liên hệ với Tín Phước Express cung cấp cho chúng tôi loại hàng cần gửi, địa chỉ ngưởi nhận, địa chỉ nhận hàng, số thùng, số lượng hàng , cũng như thể tích hàng, yêu cầu thời gian hoặc những yêu cầu khách mà quý khách muốn đơn vị vận chuyển tư vấn hoặc đáp ứng. 

Hoặc khi quý khách liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0935 188 236 - chăm sóc khách hàng 08 6255 4252, chúng tôi sẻ tư vấn cho quý khách hàng, và chúng tôi luôn có nhân viên đến đóng gói giúp quý khách. 

 

2. Yêu cầu báo giá

Bạn cung cấp cho đơn vị vận chuyển các thông tin sau: loại hàng hóa hay chứng từ, số kg, số kiện, số đo mội kiện, gửi đi nước nào, cách quy đổi kg tính cước vận chuyển bạn tham khảo thêm cách tính cước lô hàng gửi vận chuyển quốc tế. Khi chấp nhận báo giá của đơn vị vận chuyển bạn tiến hành bước 3: 

Giá cước vận chuyển tại Tín Phước là thế mạnh và cũng là nhận được sự yêu thương, chia sẽ dịch vụ của quý khách hàng hàng, giá cước vận chuyển và dịch vụ nhanh chúng tôi cam kết sẻ mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 
3. Chuẩn bị lô hàng cần gửi
* Lời khuyên: nên kiểm tra lại thêm ít nhất 1 lần để đảm bảo chắc chắn lô hàng gửi không bị thiếu.
Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí phong bì tiêu chuẩn, thùng carton, túi pack để đóng gói cho tài liệu và những hàng hóa thông thường. Và sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí cho những lô hàng là tài liệu, hàng hóa thông thường.
Những hàng hóa đặc biệt hoặc hàng dễ vỡ người gửi phải tự đóng gói an toàn. Còn không thì chúng tôi hỗ trợ cho quý khách đóng gói kể cả hàng cồng kềnh, hàng chất lỏng, chất bột,...
* Lời khuyên: bạn nên tự đóng gói tất cả những lô hàng gửi đi để đảm bảo an toàn và check cước phí trước chính xác nhất.
Tham khảo: Hướng dẫn đóng gói cho các loại hàng
 
Tính trọng lượng tính phí
Bạn hãy xác định trọng lượng tính cước phí bằng cách:
Cân lô hàng bằng cân để xác định trọng lượng;
Đo thể tích lô hàng theo 3 chiều dài, rộng và cao; đơn vị theo cm (đo tại vị trí lớn nhất hoặc phồng to nhất). Sau đó tính theo công thức: (Dài * Rộng * Cao) / 5000 = khối lượng;
So sánh giữ trọng lượng và khối lượng của lô hàng, cái nào lớn hơn thì sẽ lấy cái đó làm trọng lượng tính phí.
* Lời khuyên: bạn nên đo chính xác theo hướng dẫn ở trên để được chúng tôi báo giá chính xác. Đây là cách tính chung áp dụng trên toàn cầu và cho mọi lô hàng (kể cả đựng bằng túi pack).
 
 
4. Tính cước phí
Hãy liên hệ với chúng tôi Tín Phước Express và đọc trọng lượng tính phí để chung tôi báo giá cho bạn.
* Lưu ý: cước phí chúng tôi báo chỉ mang tính chất tham khảo vì chúng tôi sẽ tính phí dựa trên những dữ liệu thực tế khi đến nhận hàng.
 
5. Bước 5: Liên hệ gửi hàng
Hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch nhận hàng tận nơi miễn phí hoặc bạn cũng có thể đến gửi trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của chúng tôi. Công ty đến và lập bill biên nhận có thông tin đầy đủ: người gửi, người nhận, thông tin hnag hóa, trị giá khai báo,...dẽ được ghi rõ ràng lên biên nhận công ty.
 
6. Theo dõi hàng 
Sau khi hàng được vận chuyển đi bạn hãy theo dõi hàng hóa thông qua bố vận đơn hay còn gọi là tracking number trên Website http://vanchuyenquoctevn.com/ hoặc website chính hãng mà Tín Phước cung cấp. 
 
7. Hỗ trợ 
Sau khi nhận hàng đơn vị vận chuyển sẽ thông báo hàng phát và tiếp nhận khiều nại, thắc mắc cho đến khi xác nhận tình trạng an toàn hàng hóa. 
Để hiều hơn về trách nhiệm và quyền của các công ty chuyển phát nhanh chúng tôi sẽ gửi 1 bài viết riêng về vấn đế này. 
Trân trọng,  
Tín Phước express!

 

 

LÊN ĐẦU