Nhập hàng Đài Loan

Nhập hàng Đài Loan


TÍN PHƯỚC VIỆT NAM
Địa chỉ nhập hàng tin cậy của bạn hotline 0935 188 236 - 08 6255 4252
Làm thế nào bạn gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam, bài viết naỳ chúng tôi trình bày rõ cho những bạn mới gửi lần đầu để nắm rõ quy trình giao nhận dịch vụ nhập hàng Đài Loan của chúng tôi.
Khi bạn muốn gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam, việc đầu tiên bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn, mức giá chúng tôi báo đã bao gồm thuế nhập khẩu vá tất cả các chi phí khác, giá vận chuyển đó bạn chỉ việc nhận hàng mà không chi thêm bất kỳ khoản nào, bạn chỉ cần nhận hàng tại Việt Nam mà thôi. 
 
Quy trình chuần nhập hàng Đài Loan của khách hàng cá nhân: tâm lý cuả tức cả khách hàng cá nhân là luôn muốn nhờ dịch vụ làm hết thủ tục, báo giá đã bao gồm thuế nhập khẩu, và họ chỉ việc nhận hàng tại nhà. TÍN PHƯỚC EXPRESS đang cung cấp dịch vụ nhập hàng cá nhân như vậy cho bạn. Vì vậy bạn hãy cho chúng tôi những thông tin sau, chúng tôi sẽ thay bạn nhập hàng đó về Việt Nam giao tận tay người nhận:
1. Liên hệ với chúng tôi:
+ Cung cấp loại hàng cần nhập, trọng lượng, thể tích, trị giá,...
+ Chúng tôi sẽ báo giá nhập allin bao gồm tất cả
+ Xác nhận đơn hàng và tiến hành nhập
2. Người nhập gửi địa chỉ của Đài Loan: chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng hoặc bạn chuyển hàng đến VP chúng tôi tại Đài Loan
3. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong 1-2 ngày làm việc, và bạn tiến hành thanh toán cho chúng tôi. 
Như bạn đã thấy, quá trình nhập hàng Đài Loan của chúng tôi tinh giản và mang lại tiện lợi cho quý khách, khico1 nhu cầu hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.
Vài nét vể Tín Phước Express: 

Vài nét về Tín Thước Express là đơn vị vận chuyển quốc tế, ngoài những dịch vụ chính hãng như DHL, TNT, FedEx, UPS thì Tín Phước còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên tuyến như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Tín Phước thành thật cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn chia sẽ dịch vụ của Tín Phước với đối tác, người thân, bạn bè, hằng ngày chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng mới thông qua sự giới thiệu này mà nhiều khi chúng tôi không biết khách hàng nào của Tín Phước đã chia sẽ dịch vụ vận chuyển quốc tế với khách hàng mới nhưng dù là khách hàng nào hệ thộng Tín Phước chúng tôi phục vụ quý khách với sự tận tụy và đầy trách nhiệm của mình, bởi vì chúng tôi biết rằng sự tận tụy của chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự tin cậy, yêu thương của quý khách hàng trong từng phút giây đó.

TÍN PHƯỚC EXPRESS

Head office: 08 6255 4252 - 08 35886025
Hot-line: 0935 188 236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com
Skype/yahoo: hien.express
Zalo/viber: 0935 188 236
LÊN ĐẦU