Nhập hàng Trung Quốc bao thuế

Nhập hàng Trung Quốc bao thuế


TÍN PHƯỚC EXPRESS - NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ!

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong ngành Giao Nhận Hàng Hoá Quốc Tế Bằng Đường Hàng Không, Đường Biển , Đường Bộ.... Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện,Hàng Hóa đến 220 quốc gia trên thế giới và ngược lại với giá cả rất rẻ , cạnh tranh , hợp lý và Chất Lượng Dịch Vụ tốt nhất hiện nay.


Công ty chúng tôi luôn luôn lấy Uy Tín và Thương Hiệu (TÍN PHƯỚC EXPRESS) làm hàng đầu cho công việc kinh doanh và phục vụ tất cả nhu cầu cho quý khách hàng gần xa nhằm đem lại : Tiết kiệm chi phí nhất cho các bạn (Đặc biệt trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, tôi nghĩ tất cả các bạn , công ty , doanh nghiệp ai cũng đồng tình quan điểm trên thôi) và chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng, an tâm , thỏa mái nhất cho quý khách hàng khi làm việc và giao dịch.

Đến thời điểm hiện tại Tín Phước Express đã xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp và đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp . Chúng tôi cam kết Luôn Luôn kiểm soát rất chặt chẽ những bưu phẩm , bưu kiện, hàng hóa mà các bạn đã tin tưởng Đặt Trọn Niềm Tin cho chúng tôi , nhằm đảm bảo tiến độ giao nhận hàng đúng như yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc bao thuế
 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm dịch vụ nhập hàng Trung Quốc bao thuế trong ngành giao nhận , vận chuyển Quốc Tế công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức những cuộc hợp , hội nghị , tiếp xúc và gặp gỡ với khách hàng . Chính vì vậy chúng tôi Luôn Luôn lắng nghe và hiểu rằng quý khách hàng luôn suy nghĩ , phân vân một số vấn đề sau :
ĐỊA CHỈ NHẬP HÀNG TIN CẬY!

 

Nhập hàng Trung Quốc với chi phí cực thấp , phục vụ kinh doanh và chia sẽ khó khăn cho chi phí doanh nghiệp. Tín Phước express xây dựng nhiều gói nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch

Nhập hàng Trung Quốc phi mậu dịch

Nhập hàng Trung Quốc mậu dịch

 

Chúng tôi biết rằng,  quý khách luôn mong muốn nhận được những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, để đáp lại những câu hỏi, tình cảm của các bạn và quý khách hàng , thì các bạn và quý khách hàng hãy nhấc máy gọi ngay cho Tín Phước Expressđể công ty chúng tôi được hỗ trợ và giúp bạn giải quyết những trăn trở trên với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc bao thuế giá rẻ bậc nhất hiện nay.

 

Chúng tôi cam kết mang lại gói dịch vụ nhanh, tiện ích, tiết kiệm
Quy trình xử lỳ đơn hàng: 
- Tiếp nhận đơn hàng 
- Trao đổi với Nhà cung cấp tại Trung Quốc về đơn hàng, thời gian, chuyển tiền nếu có
- Nhận hàng do nhà cung cấp chuyển đến Văn phòng ở Quảng Đông
- Xử lý đưa hàng về Việt Nam
- Hàng về VN tùy theo y/cầu mà chúng tôi tư vấn  cho bạn theo hình thức mậu dịch/phi mậu dịch/tiểu ngạch.
Để giao dịch chi tiết vui lòng liên hệ
 

Tín Phước Express cam kết dịch vụ nhập hàng Trung Quốc bao thuế

+ Phục vụ tận tình 

+ Tư vấn tận tâm

+ Nghiệp vụ chuyên nghiệp 

+ Chương trình khuyến mãi va ưu đãi, tiết kiệm chi phí tới 50%

 

 

Đề giải đáp rõ yêu cầu khách hàng, vui lòng liên hệ hot line 08 6255 4252 - 0935 188236 24g/ngày, 7 ngày/tuần.

Ngoài nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gửi hàng hóa Quốc Tế đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: gửi hàng hóa Quốc Tế hoả tốc, gửi hàng hóa Quốc Tế giá rẻ và gửi hàng hóa Quốc Tế hàng nặng. Nhập hàng 220 quốc gia trên thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT NAM 
134/99/13 Đ. TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
667/7A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q12, Hcm
Cell: 08 6255 4252
Hotline: 0935 188 236 - 0974 488 236
Website: http://vanchuyenquoctevn.com/
LÊN ĐẦU