Nhập hàng dịch vụ DHL

Nhập hàng dịch vụ DHL


Nhập hàng dịch vụ DHL 

TÍN PHƯỚC EXPRESS- DỊCH VỤ NHẬP HÀNG DHL !

 

Nhập hàng là hoạt động thường xuyên của bất kỳ doanh nghiệp nào , và vì là nhập thường xuyên nên bạn phải yêu cầu chi phí cước cạnh tranh, thời gian nhập nhanh chóng, ... TÍN PHƯỚC EXPRESS lựa chọn giải pháp nhập hàng dịch vụ DHL, trước tiên chúng tôi giúp bạn xác định những bước cơ bản cho bất kỳ 1 lô hàng nhập nào. 

 

Khi nhập hàng, Qúy khách lưu ý những mặt hàng này TÍN PHƯỚC EXPRESS không nhận vận chuyển và là Hàng hóa bị cấm gửi đến Việt Nam
Các mặt hàng sau đây không được DHL chấp nhận vận chuyển trong mọi trường hợp. Đây là chính sách của công ty sau khi xem xét cẩn thận các tác động giữa việc khai thác, vấn đề pháp lý và Quản lý rủi ro.
 
Động vật
Vàng miếng
Tiền
 
Hàng hóa nguy hiểm, vật liệu độc hại hoặc dễ cháy, bao gồm amiăng theo quy định của IATA hoặc các quy định vận tải đường biển và đường bộ hiện hành (ví dụ ADR ở châu Âu). Đá khô có thể được chấp nhận vận chuyển với số lượng hạn chế trong một số lĩnh vực được xác định trước (kiểm tra với điều phối viên Hàng hóa nguy hiểm Khu vực)
Ma túy / Các chất gây nghiện (bất hợp pháp)
Súng, các bộ phận của súng và đạn dược (Các bộ phận súng có thể được chấp nhận vận chuyển trọng nội địa nước Mỹ, liên hệ bộ phận quản lý rủi ro DHL Mỹ để biết thêm chi tiết)
Hài cốt người (bao gồm tro cốt)
Văn hóa phẩm đồi trụy

 

Với bất kì hàng hóa nào bị cấm bởi luật pháp, quy định hoặc quy chế của bất kỳ chính phủ liên bang, tiểu bang hay địa phương của bất kỳ nước đến hoặc nước quá cảnh nào mà lô hàng đi qua đều bị cấm.
 

Nhập hàng dịch vụ DHL

 

NHẬP HÀNG DỊCH VỤ DHL CỦA TÍN PHƯỚC EXPRES

1/  GỬI HÀNG ĐI ĐÂU?
 
Trước tiên, xác định chính xác nơi chúng tôi lấy hàng và giao hàng. TÍN PHƯỚC EXPRESS- DỊCH VỤ NHẬP HÀNG DHL phục vụ hơn 200 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẽ lấy hàng tại nhà xưởng của bạn hoặc nhập khẩu hàng của bạn từ nước ngoài.
 
2/  GỬI HÀNG GÌ?
Bạn cần xác định kích thước, trọng lượng và mô tả hàng hóa khi đóng gói. Các dịch vụ của chúng tôi có thể xử lý hầu hết các loại lô hàng theo yêu cầu của bạn.
 
3/ CHỌN DỊCH VỤ YÊU CẦU
Căn cứ trên yêu cầu của bạn về địa điểm và loại hàng hóa, chúng tôi sẽ chào giá các dịch vụ liên quan và các tốc độ để bạn chọn lựa.
 
4/ ĐẶT BOOKING 
Bây giờ hãy chọn thời điểm thuận tiện cho bạn để các nhân viên giao nhận của chúng tôi lấy hàng cho bạn. Thậm chí bạn có thể chọn ngay giờ ăn trưa. Chúng tôi sẽ không xuất hiện khi bạn chưa chuẩn bị xong.
 
5/THEO DÕI VÀ THANH TOÁN
Ngay khi hàng hóa của bạn được chuyển đi, bạn có thể theo dõi xem nó đang ở đâu vào một thời điểm bất kỳ trên thực tế. Khi hàng đến, các dịch vụ Hóa đơn Trực tuyến của chúng tôi thực hiện quy trình quản trị này.
 
 
TÍN PHƯỚC EXPRESS- DỊCH VỤ NHẬP HÀNG DHL NHANH CHÓNG
 
TÍN PHƯỚC EXPRESS Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, DỊCH VỤ NHẬP HÀNG DHL đã được biết đến ngày càng rộng rãi tại Việt Nam và là đối tác quan trọng với các công ty xuất nhập hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa về đến Việt Nam sẽ được thông quan nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian quý báu của Khách hàng. 
 
Nhập hàng bằng dịch vụ DHL
 
Dịch vụ nhập hàng về Việt Nam của TÍN PHƯỚC EXPRESS luôn cam kết:
 
- Thời gian vận chuyển đúng ngày
- Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu, giao hàng tận nơi.
- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn Miễn Phí
- Tư vấn dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
- Theo dõi chặt chẽ lịch trình của hàng hóa để xử lý kịp thời và nhanh chóng.
- Bảo hiểm hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển
- Chất lượng dịch vụ và thời gian Gửi hàng từ nước ngoài Về Việt Nam
- Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3-5 ngày làm việc
 
Đặc biệt Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí vận chuyển khi sử dụng Dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam của chúng tôi. Chắc chắn cước phí vận chuyển sẽ tiết hiện hơn dịch vụ hiện nay với thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 2- 5 ngày. 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi DHL Việt Nam khi bạn có nhu cầu Nhập Hàng từ nước ngoài về Việt Nam bằng đường hàng không. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin và địa chỉ của lô hàng khi nhận và gửi. Công việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn, hàng hóa sẽ đến nơi an toàn, nhanh chóng và đảm bảo nhất.
 
Dịch vụ Nhập Hàng từ nước ngoài về Việt Nam sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất bởi đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp và yêu nghề cùa TÍN PHƯỚC EXPRESS
 
TÍN PHƯỚC EXPRESS- DỊCH VỤ NHẬP HÀNG DHL SIÊU TIẾT KIỆM
Chúng tôi mang lại nhiều gói cước nhập hàng bằng dịch vụ DHL cạnh tranh và cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn với mon muốn bạn tiết kiệm nhất mọi chi phí, chúng tôi đưa giải pháp, chọn hướng an toàn, tiết kiệm và dịch vụ nhanh chóng, 
Đừng ngừng ngại, khi có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên đưới để giải đáp thắc mắc

 

Để giải đáp rõ yêu cầu khách hàng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT NAM 

134/99/13 Đ. TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
Tel: 08 6255 4252
Hotline: 0935188236

Ngoài nhập hàng dịch vụ TNT, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nhập hàng DHL, dịch vụ nhập hàng FEDEX, dịch vụ nhập hàng UPS đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: dịch vụ nhập hàng hàng nặng, dịch vụ nhập hàng hỏa tốc, dịch vụ nhập hàng giá rẻ, dịch vụ nhập hàng chuyên tuyến  

Vui lòng tham khảo Website của chúng tôi: http://vanchuyenquoctevn.com/

 

LÊN ĐẦU