Chuyển phát nhanh chất bột

Chuyển phát nhanh chất bột


 Bạn muốn chuyển hàng dạng bột đi nước ngoài, bạn muốn gửi hàng mẫu dạng bột đi nước ngoài, nhựng mặt hàng bột bì, bột gạo, bột cám, khoáng sản nghiền, các dạng được nghiền như bột đi nước ngoài. Tất cả những mặt hàng đó được quy theo dạng bột, vậy để chuyển hàng dạng bột đi nước ngoài chúng ta cần làm gì, có chuyển được không? 

Khi chuyển phát nhanh chất bột đi nước ngoài, việc đầu tiên bạn phải có bảng MSDS của sản phẩm đó. Vậy MSDS là gì và vì sao cần phải có? 

 

MSDS (Material safety data sheet) là bảng chỉ dẫn về an toàn hàng hóa áp dụng cho những mặt hàng có thể gây nguy hiểm cho quá trình vận chuyển như cháy nổ, hóa chất dễ ăn mòn, hàng hóa có mùi… MSDS có tác dụng chỉ dẫn cho người vận chuyển thực hiện các quy trình an toàn hàng hóa trong quá trình sắp xếp hàng, hoặc xử lý hàng khi gặp sự cố.

 

Với MSDS chúng tôi sẽ kiểm tra thành phần cấu tạo nên sản hẩm gồm những chất gì, những thành phần đó có được nhập vào nước sở tại hay không? Tại Việt Nam thường hay gửi những sản phẩm mẫu, thực phẩm nghiền, mỹ phẩm,... đi nước ngoài. Vì vậy yêu cầu MSDS để Hải Quan Việt Nam biết được sự an toàn của sàn phẩm trong suốt quá trình vận chuyển có an toàn hay không. 

 

MSDS của chất bột
 
Mặc dù thực phẩm chức năng, mỹ phẩm hoặc các loại thực phẩm dạng bột không phải là hoá chất nguy hiểm, nhưng khi vận chuyển hàng qua đường hàng không đi Quốc tế, an ninh hàng không tại sân bay yêu cầu bảng chỉ dẫn an toàn MSDS để kiểm tra các thành phần trong bảng chỉ dẫn có thực sự an toàn với người tiêu dùng khi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp hay không.
 
Gửi chất bột đi nước ngoài
 
Từ ngày 1/9/2015, an ninh hàng không Tân Sơn Nhất và Nội Bài quy định tất cả các mặt hàng ngoài hoá chất, tạp chất thì thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm dạng kem, lỏng, bột, nước đều cần có bảng chỉ dẫn an toàn MSDS. Chỉ khi nào Khách hàng cung cấp đầy đủ chứng từ, lô hàng mới có thể được xuất ra khỏi Việt Nam, sẽ không có bất kì một trường hợp ngoại lệ nào thiếu bảng chỉ dẫn an toàn MSDS mà hàng hoá được xuất thông qua các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, FedEx, TNT & UPS tại Việt Nam.
 
Vậy khi gửi chất bột đi nước ngoài, bạn đóng gói như thế nào đảm bảo an toàn cho phương tiện vận chuyển, người trực tiếp hoặc gián tiếp tiếp súc với sản phẩm, Tín Phước chia sẻ vài điều cho đóng gói chất bột để thực hiện chuyển phát nhanh chất bột đi nước ngoài
 

Các bạn đã biết, chất bột là chất dễ thấm hút, dễ vung vãi hoặc dễ ẩm ướt.  Vậy khi các bạn đóng gói mặt hàng này gửi đi tuyệt đối cẩn thận bởi những lý do: 

+ Nếu đóng gói không cẩn trọng, sẽ làm biến chất hoăc thay đổi dạng ban đầu, thiệt thòi sẽ là người gửi hàng

+ Nếu đóng gói không cẩn trọng, người chịu ảnh hưởng lớn nhất là hãng chuyển phát nhanh, bởi hàng sẽ anh hưởng đến gói hàng khác và thậm chí ảnh hưởng cả chuyến bay

 

Vì vậy hãy đóng gói sản phẩm chất bột vào chai, lọ nhựa  và bọc kín vào xốp khí để hạn chế mọi va đập ảnh hưởng đến hàng hóa và ảnh hưởng đến toàn bộ chuyến bay. 

 

Gửi chất bột đi nước ngoài

 

Khi có nhu cầu vận chuyển chất bột, chuyển phát nhanh chất bột liên hệ với chúng tôi tư vấn miễn phí

Vài nét về Tín Phước Express!

Với những khách hàng gắn bó với Tín Phước Express trong 10 năm qua thì chúng tôi tự hào là đơn vị tạo được sự tin cậy thiện cảm bởi mang lại ngoài những dịch vụ chính hãng như chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh FEDEX, chuyển phát nhanh UPS còn có các dịch vụ chuyên tuyến như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc,…sách tay đi Úc, sách tay đi Nhật, sách tay đi Hàn Quốc, sách tay đi Trung Quốc,…Với nhiều loại dịch vụ quý khách có nhiều sự lựa chọn để gửi hàng thông thường, hay thực phẩm, hay thuốc tây, hoặc các loại hàng hóa khác.

Với những khách hàng mới nghe nhưng chưa sử dụng dịch vụ công ty vận chuyển quốc tế Tín Phước thì chúng tôi tự tin đảm trách việc xuất nhập khẩu cho quý doanh nghiệp, quý khách hàng cá nhân, 10 năm trong nghề hệ thống chúng tôi vận hành xuyên suốt, xử lý kịp thời hàng trăm lô hàng mỗi ngày đi đến nhiều quốc gia trên thế giới như vận chuyển hàng đi Úc, vận chuyển hàng đi Đan Mạch, vận chuyển hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Malysia, vận chuyển hàng đi Pháp, vận chuyển quốc tế giá rẻ, vận chuyển quốc tế tiết kiệm,… chúng tôi sẽ không những mang lại sự hài lòng, an tâm mà sẽ hỗ trợ tối đa thúc đẩy công việc quý khách hàng thêm thông suốt.

Tín Phước thành thật cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn chia sẽ dịch vụ của Tín Phước với đối tác, người thân, bạn bè, hằng ngày chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng mới thông qua sự giới thiệu này mà nhiều khi chúng tôi không biết khách hàng nào của Tín Phước đã chia sẽ dịch vụ vận chuyển quốc tế với khách hàng mới nhưng dù là khách hàng nào hệ thộng Tín Phước chúng tôi phục vụ quý khách với sự tận tụy và đầy trách nhiệm của mình, bởi vì chúng tôi biết rằng sự tận tụy của chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự tin cậy, yêu thương của quý khách hàng trong từng phút giây đó, vì vậy hãy tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh chất bột đi nước ngoài tại Tín Phước. 

Để tư vấn cụ thể. Quý khách liên hệ :

CÔNG TY TÍN PHƯỚC EXPRESS 

Head Office: 08 6255 4252

Hot-line: 0935 188 236

Hỗ trợ khách hàng: 0974 488 236

LÊN ĐẦU