Gửi hàng mẫu đi Hàn Quốc

Gửi hàng mẫu đi Hàn Quốc


Vận chuyển quốc tế Tín Phước Express kính gửi lời chào nồng nhiệt đến quý đối tác/cá nhân đã xà đang công tác với Tín Phước và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng và giới thiệu dịch vụ vận chuyển quốc tế Tín Phước đến đông đảo bạn bè, người than trên toàn cầu.

 

Tín Phước Express vẫn đang hoàn thiện hơn nữa nhằm mang đến quý khách hàng hơn cả sự hài lòng, Với dịch vụ gửi hàng mẫu đi quốc tế Tín Phước cấp dịch vụ gửi hàng mẫu đi Hongkong, gửi hàng mẫu đi  Nhật Bản, gửi hàng mẫu đi Thụy Điển, gửi hàng mẫu đi Phần Lan, gửi hàng mẫu đi Thụy Sỹ, gửi hàng mẫu đi New Zealand, gửi hàng mẫu đi Hà Lan, gửi hàng mẫu đi Campuchia, gửi hàng mẫu đi Lào… đặc biệt dịch vụ nhập khẩu hàng hóa mậu dịch và phi mậu dịch từ các nước trên thế giới về Việt Nam của chúng tôi.

 

Dịch vụ gửi hàng mẫu đi Hàn Quốc trong 10 năm qua đã kết nối cho hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân tạo nhiều mối qaun hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Kinh nghiệm gửi mẫu đi Hàn Quốc giúp cho chúng tôi xử lý hàng mẫu nhanh chóng, không vướng thủ tục hải quan và đảm bảo an toàn, chúng tôi đang và phát triển, không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

 

Tập thể nhân viên công ty quyết tâm xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty chuyển phát nhanh Tín Phước với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Tín Phước dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam.

 

Khi gửi hàng mẫu đi Hàn Quốc, Tín Phước Express cam kết:

-       Giảm giá cước vận chuyển từ 40-50% so với DHL, FEDEX, UPS, TNT chính  hãng

-       Thời gian đi nhanh nhất 1-2 ngày khu vực Châu Á, 2-3 ngày cho  Châu Âu, Châu  Mỹ

-       Dịch vụ nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận.

-       Miễn phí ấn phẩm, thùng carton, bao bì

-       Hỗ trợ tối đa đóng hàng, xử lý hàng hóa

-       Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo và hoàn toàn được bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa khai báo

-       Quy trình chăm sóc khách hàng, hàng hóa khép tín từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng

-       Quy trình giao nhận, kiểm tra hàng hóa rõ rang, quý khách tự kiểm tra hành trình hàng hóa trên hệ thống quốc tế

-       Tư vấn hàng hóa, cước phí, chọn gói cước vận chuyển phù hợp với mọi loại hàng hóa

 

Công ty chuyển phát nhanh Tín Phước Express với những ưu điểm vượt bậc, tăng mức độ uy tín và cho khách hàng nhiều sự chọn lựa : Đại lý lớn của UPS, liên kết dịch vụ DHL, FedEx, TNT, chúng tôi tin tưởng sự chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế làm cầu nối giao thương giữa Việt Nam và Úc là hoàn toàn đúng đắn. Gần 10 năm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi kiện hàng chuyển đi Úc là niềm vui lớn và niềm vinh dự, từ hào khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ  uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và sử dụng. Với hàng trăm lược hàng chuyển đi Úc mỗi ngày Tín Phước đồng hành nhiều doanh nghiệp cá nhân xuất hàng hóa chứng từ với thời gian 2-3 ngày và thời gian 3-4 ngày.

 

Khi có nhu cầu gửi mẫu đi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi

TÍN PHƯỚC EXPRESS

Head Office: 08 6255 4252
Hotlien: 0935 188 236
Hỗ trợ khách hàng: 0974 488 236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com
Website: http://vanchuyenquoctevn.com/

 

 

LÊN ĐẦU