Chuyển phát nhanh Fedex đi Nauy

Chuyển phát nhanh Fedex đi Nauy


CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX ĐI NORWAY ( NAUY )-CUNG CẤP BỞI TÍN PHƯỚC EXPRESS

Nói đến Na Uy là nói về đất nước, con người và văn hóa độc đáo của một quốc gia tại Bắc Âu. Na Uy là nước quân chủ lập hiến với hệ thống quản lý dân chủ nghị viện. Nhiệm vụ quan trọng nhất của Chính phủ là đệ trình các dự luật và dự toán ngân sách lên Quốc hội và triển khai thực thi các quyết định thông qua các Bộ. Hiện nay kinh tế Na Uy có tốc độ tăng trưởng cao vào bậc nhất ở châu Âu. Mô hình kinh tế hỗn hợp, có sự kết hợp giữa kinh tế thị trường và kinh tế kế hoạch có sự điều tiết của chính phủ. Chính phủ Na Uy nắm giữ những lĩnh vực quan trọng, như: dầu khí, thủy điện, sản xuất aluminum, ngân hàng, dịch vụ viễn thông.

*NaUy - đất nước Bắc Âu - dù được coi là một trong các quốc gia giàu có nhất trên thế giới vẫn vô cùng nổi tiếng là một quốc gia thanh bình, yên tĩnh. Đất nước thuộc bán đảo Scandinavi còn được rất nhiều người công nhận là quốc gia có thiên nhiên tươi đẹp nhất trên thế giới. Ở giữa những cảnh đẹp thiên nhiên đó là các thành phố sạch sẽ, ngăn nắp, đa dạng và vô cùng hấp dẫn. Tất cả những lí do trên đã thu hút rất nhiều sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới đến với các chương trình đào tạo thạc sĩ ở Nauy. 

*Nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực hơn khi gửi hàng đi đất nước NaUy xinh đẹp của Khách, Tín Phước Express đưa ra các danh mục chuyển phát để quý khách hàng tiện theo dõi như sau: Nhận gửi chứng từ, hồ sơ, hợp đồng lao động, hợp đồng kinh doanh, tài liệu đi NaUy giá rẻ. Nhận gửi hàng mẫu, hàng quà tặng cho người thân, đối tác.

 

 

Chuyển phát nhanh Fedex đi Nauy nhanh chóng uy tin an toan tiết kiệm nhất hiện nay

*Ngoài ra Tín Phước Express còn nhận vận chuyển thực phẩm đi NaUy, chuyển phát nhanh FedEx đi Nauy giá tiết kiệm và uy tín nhất:

-        Các loại đồ khô Chuyển phát nhanh Fedex đi Nauy: tôm khô, mựt khô, cá khô, nấm khô, măng khô…

-        Các lại thức ăn ăn liền Chuyển phát nhanh Fedex đi Nauy: mì tôm, bánh tráng, muối tôm, miến…

-        Các loại mứt Chuyển phát nhanh Fedex đi Nauy: mãng cầu me, ô mai, mứt gừng…

-        Các loại bánh Chuyển phát nhanh Fedex đi Nauy: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh…( không trứng,thịt ).

-        Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi NaUy chuyên nghiệp an toàn và giá tiết kiệm nhất

 

*Dịch vụ  chuyển phát nhanh FedEx đi NaUy:

- Chuyển phát nhanh các mặt hàng nguy hiểm đi Na Uy.

- Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Na Uy giá rẻ.

- Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Na Uy.

- Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.

** Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx đi NaUy của Tín Phước Express được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy Tín Phước Express luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng giá rẻ đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh giá rẻ hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng….

** Công ty chuyển phát nhanh Tín Phước Express cam kết:

+ Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao.

+ Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.

+ Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ.

+ Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu.

+ Tích cực lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý Khách Hàng.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng Số Bill để có thể xem đuợc lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là nguời nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó đuợc cập nhật trên website của chúng tôi.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi na uy - norway giá rẻTín Phước Express đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường chuyển phát đi nước ngoài bằng đạo đức nghề nghiệp cùng quan điểm "thành công của Quý khách chính là thành công của Tín Phước . Khi cần chuyển hàng đi NaUy tế quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi nhé!

 

 

TÍN PHƯỚC EXPRESS

134/99/13 Đ. TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
Cell: 08  6255 4252
Hotline: 0935188236  ZALO/VIBER
LÊN ĐẦU