Đại lý Fedex ở Huế

Đại lý Fedex ở Huế


Đại lý FedEx ở Huế là hãng vận chuyển quốc tế uy tín và nhanh chóng bậc nhất hiện nay, Fedex không những được người Mỹ ưa chuộng mà còn ở Việt Nam và các bước khác như Trung Quốc, Malaysia,  Hong Kong, Canada…yêu thích để lựa chọn là nhà cung cấp gói dịch vụ vận chuyển quốc tế cho những bưu phẩm, bưu kiện của mình đến tay khách hàng, đối tác, người thân bạn bè.

 

Tín Phước Express là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay trong đó có hãng FedEx, với 10 năm gắng bó và cùng nhau xây dựng thương hiệu, Tín Phước trở thành đại lý gom hàng ở tất các tỉnh Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Huế, Đà Nẵng,…

 

Tín Phước Express với dịch vụ Đại lý Fedex ở Huế thu gom tất cả hàng hóa, chứng từ,…không hạn chế về cân nặng và thể tích hàng hóa với chi phí cạnh tranh nhất cho quý doanh nghiệp cá nhân muốn gửi hàng đi nước ngoài. Với cách thu gom của Tín Phước quý khách hàng sẽ giảm được 1 phần chi phí lớn lên dến 40-6% đặc biệt là những gói hàng trên 31kg. Nhằm mang lại những lợi ích cho quý khách hàng Tín Phước Express mở rộng thu gom hàng Fedex ở nhiều tỉnh thành, phát triển mạng lưới vận chuyển quốc tế rộng khắp nước.

 

Đại lý FedEx ở Huế

 

Các gói dịch vụ vận chuyển quốc tế FedEx tại Huế được cung cấp bởi Tín Phước Express

♦Gói dịch vụ FedEx nhanh : giành cho chuyển phát chứng từ, cần thời gian nhanh chóng hoặc các gói hàng gửi đi nước ngoài cần thời gian nhanh chóng và xác định được thời gian vận chuyển

♦Gói dịch vụ FedEx tiết kiệm: giành quý khách gửi hàng các gói vận chuyển FedEx cần tiết kiệm chi phí với với thời gian vận chuyển hợp lý và an toàn, ở dịch vụ Fedex tiết kiệm này thì quý khách cói thể sử dụng cho các gói hàng trên 2 kg tại Tín Phước.

♦Gói dịch vụ Fedex siêu tiết kiệm: phù hợp cho các bưu phẩm, bưu kiện  có gói cước cạnh tranh nhất, an toàn và thời gian cũng hợp lý. Quý khách sẽ nhận được  giá cước cạnh tranh nhất và vận chuyển với thời gian tương đối hợp lý.

 

Khi muốn gửi hàng đi nước ngoài bằng dịch vụ Đại lý FedEx tại Huế thì quý khách có thể liện lạc với chúng tôi Tín Phước Express theo các bước sau:

yesGọi theo hot line hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để tư vấn về hàng hóa, các đóng gói, cung cấp những thông tin hàng cho chúng tôi như: cân nặng, thể tích, số kiện,…

yesChúng tôi báo giá và tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, nhằm sao với chi phí cạnh tranh nhất quý khách được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất

yesTheo dõi hàng hóa, lộ trình, thông tin ký nhận … trên website Tín Phước hoặc Fedex. Và Tín Phước sẽ thông tin POD cho quý khách hàng.

 

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ Fedex tại Đại lý Fedex ở Huế của Tín Phước:

  • Giảm giá cước vận chuyển từ 40-50% so với DHL, FEDEX, UPS, TNT chính hãng
  • Đối với các lô hàng trên 21kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.
  • Dịch vụ nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận.
  • Miễn phí ấn phẩm, thùng carton, bao bì
  • Hỗ trợ tối đa đóng hàng, xử lý hàng hóa
  • Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo và hoàn toàn được bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa khai báo
  • Quy trình chăm sóc khách hàng, hàng hóa khép kín từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng
  • Quy trình giao nhận, kiểm tra hàng hóa rõ ràng , quý khách tự kiểm tra hành trình hàng hóa trên hệ thống quốc tế
  • Tư vấn hàng hóa, cước phí, chọn gói cước vận chuyển phù hợp với mọi loại hàng hóa
  • Thời gian chuyển phát nhanh tiết kiệm FedEx 4-6 ngày và dịch vụ siêu tiết kiệm 7-10 ngày.

Tín Phước với đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết và là ngôi nhà thứ 2 cho toàn bộ nhân viên, nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Tín Phước Express với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch gửi chứng từ đi Mỹ và gửi chứng từ đi nước ngoài với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với năng lực nội tại và sự cố gắng sẽ mang lại sự hài lòng về dịch vụ, giá cả cho quý khách .

Thông tin Công ty 
134/99/13 Đường TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
667/7A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q12, Hcm
Cell: 08 6255 4252
Hotline: 0935188236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com
Website: http://vanchuyenquoctevn.com/
LÊN ĐẦU