Chuyển phát nhanh TNT đi Anh

Chuyển phát nhanh TNT đi Anh


CHUYỂN PHÁT NHANH TNT ĐI ANH-CUNG CẤP BỞI TÍN PHƯỚC EXPRESS

TÍN PHƯỚC EXPRESS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế trên 220 quốc gia, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Anh-UK, chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi xử lý và vận chuyển hàng ngày gửi hàng đi Anh, vì vậy chúng tôi hiểu quý khách mong muốn gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh

 

Vài nét sơ lược về nước anh Anh, Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Dân số của Anh chiếm hơn 83% tổng số dân của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và chiếm phần lớn diện tích của đảo Anh. Anh tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây.

Nước Anh cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới và Giáo hội Anh.

Số lượng người Việt Nam học tập và định cư ở Anh rất nhiều. Từ đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 nước cũng như chuyển phát nhanh TNT đi Anh và chuyển phát nhanh từ Anh về Việt Nam ngày càng phổ biến hơn.

Vì mối quan hệ giao thương và hội nhập giữa nước ta và nước Anh là rất lớn nên dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Anh của Tín Phước Express phát triển rất mạnh.

Tín Phước Express thấu hiểu, nhu cầu vận chuyển của Khách hàng là đa dạng, trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng đi Anh và hơn 200 Quốc gia trên thế giới, Tín Phước Express cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau như: nhanh, tiết kiệm, siêu tiết kiệm, chuyên tuyến Anh, hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay.

Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Anh của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ,ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên  website của chúng tôi

Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Điều đó đã giúp Khách hàng tin cậy và giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển hàng đi Anh, vận chuyển hàng đi Anh, gửi hàng đi Anh của chúng tôi đến bạn bè, đối tác, người thân.

Các mặt hàng  Tín Phước Expres nhận chuyển phát nhanh đi Anh:

•    Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….

•    Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em,…

•    Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…

•    Hành lý

•    Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..

•    Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)

•    Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức:
– Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày.

– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.

– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.

Khách hàng gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh TNT của Tín Phước Express sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

 

Lựa chọn nào tốt hơn Tín Phước Express khi sắp xếp chuyển phát nhanh bưu kiện Vương quốc Anh-UK của bạn. Để nhận được một báo giá cho một mức giá để tài liệu gì là cần thiết. Với kiến ​​thức và chuyên môn của chúng tôi, Tín Phước Express sẽ có hỗ trợ cho nhu cầu chuyển phát bưu kiện của bạn..

Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế trên hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT NAM 

134/99/13 Đ. TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm

456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm

Cell: 08 39855408 

Hotline: 0935188236

LÊN ĐẦU