Chuyển phát nhanh TNT đi Cộng Hòa Séc

Chuyển phát nhanh TNT đi Cộng Hòa Séc


CHUYỂN PHÁT NHANH TNT ĐI CỘNG HÒA SÉC

Cộng hòa Czech – viên ngọc quý trong lòng Châu Âu, Czech chứa đựng trong mình một sự mạnh mẽ của một quốc gia nhỏ; từ những lâu đài như trong truyện cổ tích, những thành phố còn lại từ thời trung cổ đến những khu nghỉ dưỡng thanh lịch và những khu vườn quốc gia tuyệt đẹp

Cộng hòa Séc là một quốc gia dân chủ mới nổi ở Đông Âu, có nền kinh tế công nghiệp phát triển. Nó là một trong những nền kinh tế ổn định nhất và thịnh vượng trong số các quốc gia thời kỳ hậu cộng sản ở Châu Âu.

Là trái tim của châu Âu nên Cộng hòa Séc có mạng lưới giao thông dày đặc và khá phát triển. Về đường hàng không, Cộng hòa Séc có khoảng 60 sân bay công cộng trong đó lớn nhất là sân bay quốc tế Pragua hàng năm đón khoảng 11 triệu lượt khách.

Chính vì sự thuận lợi về kinh tế cũng như hạ tầng giao thông, nên việc lưu thông hàng hóa giữ Việt Nam và Cộng Hòa Séc ngày càng có sự phát triển vượt bậc. Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Cộng hòa Séc của Tín Phước Express ra đời nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Với phương châm kinh doanh lấy “Khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty” để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình, Giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu Tín Phước Express đã mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong sự lựa chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh TNT đi Cộng Hòa Séc

Chúng tôi vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng:

+ Chứng từ, tài liệu, hợp đồng,...

+ Hàng hóa cho nghề nail, dụng cụ làm đẹp,..

+ Vận chuyển hàng garment, túi xách, giày dép, hàng gia dụng,...

+ Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh, hàng siêu trọng, siêu trường,..

Thế mạnh: Chúng tôi hoàn toàn linh động được việc chuyển phát chứng từ, hàng mẫu, quà tặng, hàng hóa số lượng lớn tới tất cả các nước, đặc biệt Cộng Hòa Séc với dịch vụ nổi bật: Nhận tận nơi, giao tận nơi, tiết kiệm nhiều  chi phí hơn, thời gian vận chuyển cũng như giải quyết triệt để các vấn đề liên quan về thủ tục hải quan

Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhân viên của Tín Phước sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Công Hòa Séc cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

Cam kết:

+ Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao.

+ Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.

+ Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ.

+ Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu.

+ Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Cộng Hòa Séc nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT NAM 

134/99/13 Đ. TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm

456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm

Cell: 08 39855408 

Hotline: 0935188236

Mail: info.tinphuoc@gmail.com





LÊN ĐẦU