Chuyển phát nhanh TNT đi Italy

Chuyển phát nhanh TNT đi Italy


CHUYỂN PHÁT NHANH TNT ĐI Ý-DỊCH VỤ CỦA TÍN PHƯỚC EXPRESS

Nước Ý là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ý phía Nam Châu Âu, là một trong những nước đông dân nhất ở châu Âu. Ý có vị trí địa lý rất đặc biệt, sở hữu các địa hình đa dạng, từ những bãi biển trải dài đến các rặng núi nhấp nhô, từ những ngôi làng nhỏ nguyên sơ đến vùng núi lửa còn hoạt động. Cộng đồng dân cư của Ý cũng bao gồm nhiều dân tộc như người Ả Rập, Byzantine, Hy Lạp, Norman...

Ý từng là nơi xuất phát của nhiều nền văn hoá Châu Âu, như Etruscan và La Mã, và sau này cũng là nơi sản sinh ra phong trào Phục hưng Ý. Thủ đô Roma của Ý từng là trung tâm của nền Văn minh phương Tây, và là trung tâm của Giáo hội Công giáo La Mã.

Ngày nay, Ý là một nền cộng hoà dân chủ, và là một quốc gia phát triển với GDP đứng hàng thứ 7 và thứ 20 về Chỉ số phát triển con người của thế giới. Nước này là một thành viên sáng lập của tổ chức tiền thân Liên minh CHÂU ÂU ngày nay (đã ký kết Hiệp ước Roma năm 1957), và cũng là một thành viên của G8, Hội đồng CHÂU ÂU Liên minh Tây Âu, và tổ chức Sáng kiến Trung Âu. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2007, Ý đã trở thành một thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc. Đồng thời, Ý cũng được coi là một cường quốc.

- Chính vì những yếu tố trên, Ý ngày càng thu hút nhiều người dân Việt Nam đến sinh sống, học tập và làm việc. Vì vậy, việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Ý hay ngược lại nhập hàng từ Ý về việt Nam ngày càng phổ biến trong cuộc sống chúng ta ngày nay.

Có thể có những lý do khác nhau tại sao bạn sẽ cần phải gửi chuyển phát nhanh đến Ý-Italy; có thể bạn có một người thân ở đó và bạn cần phải gửi một món quà sinh nhật cho họ hoặc đơn giản bạn cần phải gửi chứng từ, hàng hóa hay sản phẩm là hàng mẫu cho đối tác của bạn.

Tín Phước Express nhận chuyển phát nhanh đi Ý với các mặt hàng đa dạng như:

-          Chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học, hợp đồng

-          Quần áo thời trang, hàng dệt may, hàng tiêu dùng, quà tặng, quà lưu niệm

-          Hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn

-          Thực phẩm khô: bánh kẹo, mì tôm, khô mực, cá khô

-          Hàng điện tử: máy ảnh, điện thoại, linh kiện điện thoại, laptop, hàng gửi đi sửa chữa, bảo hành

-          Tranh ảnh, album cưới, thiệp, lông mi giả

-          Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu chuyển phát nhanh đi Ý, gửi hàng đi Ý giá rẻ, Tín Phước Express ngoài những chính sách về cước phí vận chuyển, thời gian vận chuyển một lô hàng đi Ý chỉ từ 2-7 ngày làm việc, cụ thể như sau:

– Dịch vụ chuyển hàng đi Ý nhanh nhất: Thời gian vận chuyển 2-4 ngày.

– Dịch vụ chuyển hàng đi Ý tiết kiệm nhất: Thời gian vận chuyển 6-7 ngày làm việc.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Ý của Tín Phước Express, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi:

-          Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

-          Nhận hàng tận nơi

-          Hỗ trợ đóng hàng hóa bằng thùng carton miễn phí

-          Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

-          Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

-          Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau. Dù là hình thức nào chúng tôi cũng cam kết vận chuyển an toàn nhất từng kiện hàng đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Ý xinh đẹp

Chuyên nghiệp nhất với nhiều phòng ban khác nhau, hỗ trợ tối đa cho Khách Hàng từ khâu tư vấn, đóng gói, vận chuyển, giao nhận hàng hóa, báo phát thành công. Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Tín Phước Express.

Quy trình giao nhận của TÍN PHƯỚC EXPRESS được đảm bảo độ an toàn, và được thực hiện và giám sát chặt chẽ, vì vậy đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi khi thắc mắc, cần hổ trợ tư vấn bất kỳ dịch vụ gửi hàng đi đến quốc gia nào trên thế giới . xem thêm
xem thêm [ quy trình chuẩn gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế ]

 

LÊN ĐẦU