Chuyển phát nhanh TNT đi Lithuania

Chuyển phát nhanh TNT đi Lithuania


CHUYỂN PHÁT NHANH TNT ĐI LITHUANIA-CUNG CẤP BỞI TÍN PHƯỚC EXPRESS

Lithuaniatên chính thức là Cộng hòa Litva , là một quốc gia thuộc khu vực châu Âu theo thể chế cộng hòa. Theo sự phân chia của Liên Hiệp Quốc, Litva được xếp vào nhóm Bắc Âu. Litva giáp với Litva về phía bắc, giáp với Belarus về phía đông nam, giáp với Ba Lan và tỉnh Kaliningrad thuộc Liên bang Nga về phía tây nam và giáp với biển Baltic về phía tây.

Là nước thuộc Liên Bang Xô Viết ngày xưa, Việt Nam và Lithuania là nước có quan hệ hợp tác từ hồi Liên Bang Xô Viết cũ. Để việc phát triển kinh tế cũng như hợp tác về văn hóa phát triển Tín Phước Express cung cấp và cải thiện dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Lithuania.

Hiện dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Lithuania của Tín Phước Express đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Lithuania của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất.  

 Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tín Phước Express sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Thời gian vận chuyển:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: 2-3 ngày làm việc.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 6-7 ngày làm việc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Tín Phước Express liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, FedEx, UPS,…Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Quý khách có thể gửi:

-        Chứng từ, hồ sơ du học, hợp đồng thương mại,…

-        Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải, thực phẩm mẫu ,mỹ phẩm …)

-        Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

-        Hàng lẻ (đường hàng không)

-        Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....

-        Đồ dùng gia đình: Quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, ...

-        Hành lý

-        Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..

Chúng tôi nhận chuyển phát tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,… không giới hạn kích thước, khối lượng cũng như số lượng.

Chuyên nghiệp nhất với nhiều phòng ban khác nhau, hỗ trợ tối đa cho Khách Hàng từ khâu tư vấn, đóng gói, vận chuyển, giao nhận hàng hóa, báo phát thành công. Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Tín Phước Express.

Quy trình giao nhận của TÍN PHƯỚC EXPRESS được đảm bảo độ an toàn, và được thực hiện và giám sát chặt chẽ, vì vậy đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi khi thắc mắc, cần hổ trợ tư vấn bất kỳ dịch vụ gửi hàng đi đến quốc gia nào trên thế giới . xem thêm
xem thêm [ quy trình chuẩn gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế ]
 Khi cần sử tư vấn hổ trợ hãy gọi cho chúng tôi
TÍN PHƯỚC EXPRESS
Head Off: 0839855408
Hote line:  0935188236 
LÊN ĐẦU