Chuyển phát nhanh TNT đi NaUy

Chuyển phát nhanh TNT đi NaUy


CHUYỂN PHÁT NHANH TNT ĐI NA UY-DỊCH VỤ CỦA TÍN PHƯỚC EXPRESS

Nói đến Na Uy là nói về đất nước, con người và văn hóa độc đáo của một quốc gia tại Bắc Âu. Na Uy là một quốc gia theo thể chế quân chủ lập hiến chiếm phần phía tây Bán đảo Scandinavia.

Vương quốc Na Uy gồm các lãnh thổ của đảo Svalbard và Jan Mayen tại Bắc Cực.

Na Uy có nhiều quần đảo, như quần đảo Lofoten và Vesteralen ; và vài đảo phụ thuộc như quần đảo Svalbard nằm gần cực Bắc và Jan Mayen, một đảo núi lửa nằm ở phía đông bắc Iceland.

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi NaUy ngày càng nhiều. Trong những năm gần đây, nhiều người Việt Nam đã chọn Na Uy làm địa điểm du lịch, sinh sống và học tập. Đồng thời kinh tế phát triển, giao thương quốc tế được thúc đẩy, nhu cầu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam – Na Uy và ngược lại tăng cao. Các mặt hàng chủ yếu của Việt Nam sang Na Uy gồm hải sản, dệt may, giày dép, túi du lịch, rau quả, cà phê, chè, gia vị, cao su, sản phẩm gỗ, tinh dầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Phước Express nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, giá cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các Khách Hàng đến với Tín Phước Express đều hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Tín Phước Express đã trở nên gần gũi, thân thuộc với tất cả mọi người hiện nay.

Tại Tín Phước Express Quý Khách có thể gửi đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Na Uy. Cụ thể như:

-          Chứng từ, hồ sơ, hợp đồng, tại liệu,…

-          Quần áo, giày dép, mỹ phẩm, hành lý cá nhân, kềm nghĩa, lông mi giả, chén bát, tranh, hình cưới

-          Thực phẩm khô, bánh kẹo các loại,…

-          Linh kiện điện tử, hàng nặng, hàng cồng kềnh,…

-          Hàng thủ công mỹ nghệ, đồ dùng gia đình, quà tặng, quà lưu niệm,…

 

Miễn phí :

- Quý khách được Miễn phí thùng carton và đóng hàng hóa

- Miễn phí phí nhận hàng ở nội thành

- Quý khách được cung cấp số vận đơn để quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hành trình đi của hàng hóa.
- Quý khách được thông báo khi hàng đến tay người nhận.

Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm:

- Thông tin người gửi: tên, địa chỉ, email hoặc số điện thoại liên lạc

- Thông tin người nhận: tên công ty, địa chỉ, tên và số điện thoại người nhận

- Thông tin hàng hóa: tên hàng, số lượng, kích thước, cân nặng

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi NaUy nhanh chóng và chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa

Ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng nhiều lần dịch vụ của công ty chúng tôi, ngoài ra, với những đơn hàng có khối lượng lớn, quý khách sẽ được hưởng mức phí tiết kiệm tối đa.

Quý khách hàng luôn luôn yên tâm về dịch vụ vì chúng tôi sẽ phát hàng tới tận tay người nhận và nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách hàng để thông báo người nhận bưu kiện của bạn là ai và nhận lúc nào.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi NaUy, Tín Phước Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Nhập các gói hàng nặng như mỹ phẩm, sữa, thực phẩm chức năng từ Mỹ, Úc với giá ưu đãi cực tốt.

Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, Tín Phước Express luôn quý trọng khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu về chuyển phát nhanh đi NaUy hoặc các dịch vụ của Tín Phước Express cung cấp, vui long liên hệ: http://vanchuyenquoctevn.com/

LÊN ĐẦU