Chuyển phát nhanh TNT đi Pháp

Chuyển phát nhanh TNT đi Pháp


CHUYỂN PHÁT NHANH TNT ĐI PHÁP-DỊCH VỤ CỦA TÍN PHƯỚC EXPRESS

Là đất nước lớn nhất Tây Âu (gần 1/5 diện tích của Cộng đồng Châu Âu) với một khu vực lãnh hải rộng lớn. Pháp có đường biên giới tiếp giáp với Bỉ, Luxembourg, Đức, Thuỵ Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. Pháp nằm gần trung tâm châu Âu, có rất nhiều địa danh tự nhiên nổi tiếng như đỉnh Alpes của dãy Alpes, đồng bằng Rhone, sông Sein, hoặc những địa danh lịch sử văn hóa như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà – Paris, cung điện Versailles, Bảo tàng Louvre và Claude Monet, trung tâm Troyes. Thủ đô Paris được xem là kinh đô ánh sáng, trung tâm văn hóa nghệ thuật của châu Âu và thế giới. Là đất nước xinh đẹp với diện tính rừng che phủ còn lớn, có 5,500km chiều dài bờ biển và những cánh đồng hoa, nông nghiệp và vùng văn hóa đặc trưng trải dài 101 tỉnh thành và 27 vùng hành chính.

 Là nước phát triển cao, nhưng mức sinh hoạt phí tại Pháp ở mức thấp so với nhiều nước khác. Các bậc học thường được miễn hay miễn phần lớn học phí vì phần lớn được hỗ trợ từ chính phủ. Đây cũng là một thuận lợi của du học sinh. Sinh viên được phép làm thêm theo quy định cuả từng trường, thông thường từ 20 giờ/tuần. Pháp được xem là kinh đô kinh tế, chính trị, văn hóa và nghệ thuật, đa dạng văn hóa nhưng thân thiện, cởi mở và sẽ là nơi mà bạn mong muốn trải nghiệm.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Pháp của Tín Phước Express, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ từ quy trình đóng gói đến khâu vận chuyển và phát hàng. Chúng tôi đặc biệt cẩn thận trong việc kiểm tra tình trạng hang hóa mỗi ngày và gửi thông báo đến Quý Khách hàng.

Chuyển hàng đi Pháp giá rẻ như thế nào? Dịch vụ có đảm bảo không?

Chuyển phát nhanh đi Pháp có hai loại: Chuyển hàng đi Pháp giá rẻ (tiết kiệm) và chuyển hàng đi Pháp (nhanh). Đây là dịch vụ xuất phát từ các hãng chuyển phát nhanh TNT, FedEx, UPS nên hoàn toàn đảm bảo.

Bạn có thể chuyển phát nhanh TNT đi Pháp các loại hàng hóa:

- Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm.

- Hàng hành lý cá nhân, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.

- Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh,…

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Pháp chính hãng của Tín Phước Express quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi:

-    Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

-  Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

- Đóng gói và nhận hàng: chúng tôi đóng gói và nhận hàng hoàn toàn miễn phí.
-   Ký nhận hàng: Chúng tôi sẽ lập phiếu gửi và gửi cho khách hàng. Tín Phước Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng và thường xuyên cập nhật tình trạng hàng hóa để thông báo cho khách hàng.
-  Giao hàng: Tín Phước Express cam kết giao hàng tận tay người nhận, khách hàng sẽ không phải đến bất kỳ bưu cục nào để nhận hàng hoặc gửi hàng.

- Chúng tôi nhận hàng và giao hàng tận nơi 24/24.

- Giao hàng và nhận hàng đúng địa điểm thỏa thuận.

- Thời gian vận chuyển nhanh.

- Thủ tục hải quan nhanh chóng, minh bạch.

- Giá cước vận chuyển rẻ nhất.

- Đảm bảo an toàn hàng hóa trong thời gian vận chuyển.

Khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo Hotline, mọi thông tin còn lại sẽ do chúng tôi cung cấp và thao tác giúp người gửi nhanh chóng và chính xác như : Khai thác bưu kiện, giá trị bưu kiện , giấy tờ liên quan tới bưu kiện và các thủ tục xuất hàng đi Pháp ...

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Pháp hay gửi hàng đi nước ngoài, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất trên thị trường, cam kết sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng đi Đức và các nước, thông quan hàng hóa và giúp lô hàng được giao sớm nhất đến tay người nhận.

Khi gửi hàng quý khách cần khai báo rõ chi tiếp tên và  loại mặt hàng để tránh trường hợp những mặt hàng khó đi và không đi được, những mặt hàng cần phải đóng gói theo đúng quy cách riêng. Có như vậy sẽ không làm mất thời gian của đôi bên và không làm nhỡ công việc của chính các bạn.

Gọi cho chúng tôi sớm nhất có thể, để đơn hàng, của bạn được sắp xếp đi chuyến bay sớm nhất trong ngày.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Pháp, Tín Phước Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Nhập các gói hàng nặng như mỹ phẩm, sữa, thực phẩm chức năng từ Mỹ, Úc với giá ưu đãi cực tốt.

Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, Tín Phước Express luôn quý trọng khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu về chuyển phát nhanh đi NaUy hoặc các dịch vụ của Tín Phước Express cung cấp, vui long liên hệ: http://vanchuyenquoctevn.com/

 

 

 

 

 

LÊN ĐẦU