Đại lý TNT ở Huế

Đại lý TNT ở Huế


Đại lý TNT ở Huế là hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng và uy tín bậc nhất hiện nay, dịch vụ FedEx vừa an toàn, nhanh chóng, và tiết kiệm nhất hiện nay.

 

Đại lý TNT ở Huế là hãng chuyển phát chứng từ, hàng hóa đi 220 quốc gia trên thế giới bất kể chứng từ nhỏ lẻ hay hàng cồng kềnh Tín Phước Express nhận hết tất cả hàng hóa, vì thế Đại lý TNT không ngừng mở rộng mạng lưới TNT khắp cả nước đặc biệt các tỉnh thành có nhu cầu  xuất nhập hàng dịch vụ TNT như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu Bà Rịa, Huế, Tây Ninh,…nhằm mang lại dịch vụ TNT chất lượng cao, an toàn, cạnh tranh và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp cá nhân trong cả nước.

 

Dịch vụ TNT là hãng chuyển phát không chỉ được yêu thích để lựa chọn tại nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada, đặc biệt các nước Châu Âu, và cả Việt Nam. Tín Phước express là nhà cung cấp gói dịch vụ vận chuyển quốc tế cho những bưu phẩm, bưu kiện của mình đến tay khách hàng, đối tác, người thân bạn bè.

Đại lý TNT ở Huế

Dịch vụ TNT-đại lý TNT ở Huế sẽ cung cấp đầy đủ những dịch vụ chuyển phát TNT nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm và nhiều gói dịch vụ cho quý khách chọn lựa:

 

Gói dịch vụ TNT nhanh : giành cho chuyển phát chứng từ, cần thời gian nhanh chóng hoặc các gói hàng gửi đi nước ngoài cần thời gian nhanh chóng và xác định được thời gian vận chuyển

Gói dịch vụ TNT tiết kiệm: giành quý khách gửi hàng các gói vận chuyển TNT cần tiết kiệm chi phí với với thời gian vận chuyển hợp lý và an toàn, ở dịch vụ TNT tiết kiệm này thì quý khách cói thể sử dụng cho các gói hàng trên 2 kg tại Tín Phước.

Gói dịch vụ Fedex siêu tiết kiệm: phù hợp cho các bưu phẩm, bưu kiện  có gói cước cạnh tranh nhất, an toàn và thời gian cũng hợp lý. Quý khách sẽ nhận được  giá cước cạnh tranh nhất và vận chuyển với thời gian tương đối hợp lý.

 

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ TNT tại Đại lý TNT ở Huế của Tín Phước:

 

·         Giảm giá cước vận chuyển từ 40-50% so với DHL, FEDEX, UPS, TNT chính hãng

·         Đối với các lô hàng trên 21kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

·         Dịch vụ nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận.

·         Miễn phí ấn phẩm, thùng carton, bao bì

·         Hỗ trợ tối đa đóng hàng, xử lý hàng hóa

·         Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo và hoàn toàn được bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa khai báo

·         Quy trình chăm sóc khách hàng, hàng hóa khép kín từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng

·         Quy trình giao nhận, kiểm tra hàng hóa rõ ràng , quý khách tự kiểm tra hành trình hàng hóa trên hệ thống quốc tế

·         Tư vấn hàng hóa, cước phí, chọn gói cước vận chuyển phù hợp với mọi loại hàng hóa

·         Thời gian chuyển phát nhanh tiết kiệm FedEx 4-6 ngày và dịch vụ siêu tiết kiệm 7-10 ngày.

 

Nhiều mặt hàng khác nhau được chúng tôi vận chuyển  của đại lý dịch vụ TNT ở Huế an toàn và nhanh chóng nhất đến tận tay người nhận như:

  • Chuyển phát nhanh TNT chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu …
  • Chuyển phát nhanh TNT hành lý cá nhân, quần áo, quà tặng, quà lưu niệm …
  •  Chuyển phát nhanh TNT thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn …
  • Chuyển phát nhanh TNT các mặt hàng nguy hiểm, hàng khó, hàng nặng, hàng cồng kềnh.
  • Chuyển phát nhanh TNt các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc Đông y …
  • Chuyển phát nhanh TNT các mặt hàng thực phẩm khô, đông lạnh, thực phẩm chức năng…

Tín Phước với đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết và là ngôi nhà thứ 2 cho toàn bộ nhân viên, nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Tín Phước Express với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch gửi chứng từ đi Mỹ và gửi chứng từ đi nước ngoài với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với năng lực nội tại và sự cố gắng sẽ mang lại sự hài lòng về dịch vụ, giá cả cho quý khách .

 

Thông tin Công ty 

134/99/13 Đường TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
667/7A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q12, Hcm
Cell: 08 6255 4252
Hotline: 0935188236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com
Website: http://vanchuyenquoctevn.com/
LÊN ĐẦU