Dịch vụ gửi chứng từ đi Mỹ

Dịch vụ gửi chứng từ đi Mỹ


Chứng từ gửi đi Mỹ là gồm những loại giấy tờ nào: lá hộ chiếu, hồ sơ du học, hợp đồng, cites, hcco, các loại chứng từ,…dưới mức 2kg thì tất cả xếp vào chứng từ.

Bạn đang muốn gửi chứng từ đi Mỹ cho đối tác, cho con em, người thân bạn bè ở Mỹ?Bạn đang phụ trách mãng gửi chứng từ đi nước ngoài cho công ty, Bạn muốn tìm công ty vận chuyển chứng từ đi Mỹ uy tín, nhanh chóng, an toàn.

 

Gửi chứng từ đi Mỹ

 

Hầu như chứng từ gửi đi nước ngoài đếu cần thời gian nhanh chóng bới vì hàng đến cảng cần giấy tờ làm thụ tục, hoặc những loại giấy tờ cần phải gửi đi nhanh chóng nhất có thể, Tại Tín Phước Express dịch vụ gửi chứng từ đi nước ngoài trong đó gửi chứng từ đi Mỹ với thời gian 2-3 ngày thì bạn hoàn toàn yên tâm người nhận sẽ nhận bộ chứng từ đó trong thời gian nhanh nhất với lộ tirnh2 rõ ràng và chính xác.

 

Dịch vụ gửi chứng từ đi Mỹ của Tín Phước trong 10 năm kinh nghiệm và phát triển, không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

 

Tín Phước với đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết và là ngôi nhà thứ 2 cho toàn bộ nhân viên, nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Tín Phước Express với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch gửi chứng từ đi Mỹ và gửi chứng từ đi nước ngoài với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với năng lực nội tại và sự cố gắng sẽ mang lại sữ hài long về dịch vụ, giá cả cho quý khách .

Ngài dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Tín Phước còn cung cấp rất nhiều dịch vụ gửi chứng từ đi nước ngoài: gửi chứng từ đi Indonesia, gửi chứng từ đi Malaysia, gửi chứng từ đi Hong Kong, gửi chứng từ đi Ấn Độ, gửi chứng từ đi Uae, gửi chứng từ đi Anh, gửi chứng từ đi Pháp, gửi chứng từ đi Hà Lan, gửi chứng từ đi Tây Ban Nha, gửi chứng từ đi Cộng hòa Czech,…

 

Khi có như cầu gửi chứng từ đi nước ngoài, vui lòng liên hệ thoe thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn

TÍN PHƯỚC EXPRESS

Head Office: 08 6255 4252
Hotlien: 0935 188 236
Hỗ trợ khách hàng: 0974 488 236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com
Website: http://vanchuyenquoctevn.com/

 

 

LÊN ĐẦU